TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

12 con giáp mặc đồ màu gì để "tăng vận đỏ, giảm hạn xui", thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2)

16-02-2018 - 07:34 AM | Sống

12 con giáp mặc đồ màu gì để "tăng vận đỏ, giảm hạn xui", thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2)

Năm 2018, những bộ trang phục màu đỏ - xanh lá cây sẽ trợ giúp đắc lực trong sự nghiệp cho người tuổi Tuất. Trong khi đó, trang phục phù hợp cho người tuổi Hợi là những bộ quần áo có màu xanh tươi sáng kết hợp với phụ kiện màu vàng.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Đỏ, Cam 

Trong năm 2018, người tuổi Tuất không nên trông chờ vào ngôi sao may mắn nào, chỉ có sự quyết tâm và chăm chỉ mới giúp bạn đạt được kết quả như ý. Bạn đang mắc phải những thói quen và sự lười biếng xấu trong năm nay và nó có thể ảnh hưởng đến thành công lâu dài. Hãy phát huy tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và giao tiếp cởi mở, đặc biệt là trong công việc hoặc trong học tập, đồng thời không ngừng sáng tạo, chia sẻ những sáng kiến của bạn với các đồng nghiệp, bạn cùng lớp và giúp đỡ họ. 

Trong năm nay, bạn cũng nên cẩn thận với khả năng thương tích và tai nạn gia tăng. Các chuyên gia cho rằng, những người tuổi Tuất cần thực hiện các biện pháp an toàn như đi bộ ở những nơi có ánh sáng tốt và tránh các hoạt động thể chất có nguy cơ chấn thương cao.

Về màu sắc may mắn, năm nay, người tuổi Tuất nên lựa chọn trang phục có màu xanh lá cây, đỏ hoặc cam. Những sắc màu này sẽ giúp họ tăng thêm vận đỏ để sớm gặt hái được thành công. 

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 1.

Bạn có thể lựa chọn các bộ trang phục kết hợp cả hai màu đỏ và xanh lá cây - tất cả đều đậm nhằm thêm sức mạnh, góp phần đảm bảo năm 2018 của bạn diễn ra thuận lợi.

Tuổi Hợi

Màu may mắn: Xanh lá cây, Vàng và Nâu

Mậu Tuất với những người tuổi Hợi là một năm vui vẻ và ổn định. Nếu bạn phải lựa chọn giữa việc có con hay tiếp tục sự nghiệp của mình, hãy nghe theo những gì trái tim mách bảo và bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc. 

2018 cũng là năm tuyệt vời cho tuổi Hợi thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển kinh doanh cá nhân. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ có lợi từ những mối đầu tư hấp dẫn này. Tuy nhiên, cần biết "giữ mình" trước những buổi tiệc tùng liên miên và nên cố gắng dành thời gian cuối tuần để thư giãn và nạp lại năng lượng bạn nhé.

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 2.

Những trang phục màu vàng sẽ giúp người tuổi Hợi có một năm Mậu Tuất thành công trọn vẹn.

Tuổi Tí

Màu sắc may mắn: Vàng, Xám

Năm nay được dự đoán là một năm khó khăn trong cuộc sống cá nhân của những người sinh năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,… dẫn đến tình trạng rối ren tình cảm. Hãy nâng cao tinh thần của bạn trong năm rắc rối này bằng cách giúp đỡ người khác hoặc hiến máu. 

Hãy luôn nhớ, những trở ngại bạn phải đối mặt chỉ là tạm thời và bạn nên coi đó là bài học cuộc sống. Hơn nữa, một bước đột phá trong sự nghiệp và lĩnh vực học thuật cũng đang chờ bạn, do đó, đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào.

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 3.

Tông màu ghi nhẹ nhàng, thanh lịch là sự lựa chọn hàng đầu cho người tuổi Tí trong năm nay.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Xanh da trời, Đen

Những thách thức trong việc giải quyết các mối quan hệ cá nhân và các vấn đề pháp lý sẽ là chủ đề xuyên suốt trong năm của tuổi Dần. Bạn cần cẩn thận bị mất cắp và hư hao tài sản: hãy cảnh giác ngay cả khi giao dịch với bạn bè. 

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 4.

2018 là một năm nhiều thách thức với người tuổi Dần. Vì thế, đừng quên lựa chọn 3 màu sắc mang lại cho bạn nhiều may mắn: Xanh da trời, xanh lá cây và đen.

Năm nay, mối quan hệ gia đình có thể sẽ có vấn đề và kết quả là sức khoẻ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy dành thời gian với các bài tập yoga và thiền để thư giãn bản thân. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học để tập trung năng lượng vào những điều tích cực đồng thời đạt được các bộ kỹ năng mới hỗ trợ sự nghiệp của bạn.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu 

Năm 2018 sẽ là một năm đầy thuận lợi với người tuổi Mão, cả ở nhà và tại nơi làm việc. Bạn nên tận dụng các cơ hội phát triển mối quan hệ xã hội thông qua việc tích cực tham gia và hợp tác với người khác. 

Bạn có thể tham gia vào công việc tình nguyện và sử dụng sức trẻ để hỗ trợ cho những người khác, điều này sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội to lớn. Mặc dù vậy, hãy cảnh giác với sự lãng phí trong chi tiêu của bạn, đặc biệt là tại những nơi lãng mạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần theo dõi sức khoẻ chung, đặc biệt là xương, ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và vitamin D, tập thể dục thường xuyên để cải thiện phản xạ và sự linh hoạt của bạn.

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 5.

Bên cạnh trang phục, người tuổi Mão cũng có thể lựa chọn phụ kiện màu vàng để tăng thêm phần may mắn.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Đen

Đối với người tuổi Thìn, năm mới này sẽ là cả một thử thách đang ở phía trước. Những thất bại tài chính có thể xảy ra dẫn đến tình trạng rối ren tình cảm, cả với những người khác và trong chính bản thân bạn. Bạn cần hạn chế đối đầu và cáu kỉnh để phát triển. Sự căng thẳng cũng sẽ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa định kỳ và bạn cần phải tập thói quen ăn uống tốt hơn. 

Trong năm nay, tài vận của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nhiều. Tổng quan cả năm không có nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí có thu về thì cũng phải chi ra không ít. Trong các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý nhường nhịn hơn, hạn chế tranh cãi. Mặc dù những trở ngại này không thể tránh khỏi trong năm, nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội, do đó hãy tận dụng tối đa, chuyển bại thành thắng, hóa dữ thành lành để phát triển bản thân. 

12 con giáp mặc đồ màu gì để tăng vận đỏ, giảm hạn xui, thêm may mắn cho năm Mậu Tuất? (Phần 2) - Ảnh 6.

Xanh da trời là một trong hai màu may mắn của người tuổi Thìn năm nay.

Hồng Đăng

Theo Trí thức trẻ/HerWorld

Trở lên trên