TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

16 thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành thanh tra công ty của KhaiSilk gồm những ai?

16 thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành thanh tra công ty của KhaiSilk gồm những ai?

Đoàn kiểm tra liên ngành bao gồm đại diện các cơ quan liên quan: công an, hải quan, thuế, khoa học công nghệ, Hiệp hội dệt may, Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng và các đơn vị trong Bộ Công thương.

Ngày 31/10, Quyết định 4138 về thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, làm việc với Công ty TNHH Thương mại Khải Đức đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh ký ban hành. Theo đó, đoàn kiểm tra sẽ tiến hành làm việc về việc chấp hành pháp luật trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đoàn kiểm tra liên ngành bao gồm đại diện các cơ quan liên quan: công an, hải quan, thuế, khoa học công nghệ, Hiệp hội dệt may, Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng và các đơn vị trong Bộ để tiến hành kiểm tra, làm rõ những vấn đề liên quan đến dấu hiệu vi phạm về nhãn mác, xuất xứ hàng hóa của sản phẩm khăn lụa Khaisilk.


Danh sách thành viên đoàn kiểm tra Công ty TNHH Thương mại Khải Đức.

Danh sách thành viên đoàn kiểm tra Công ty TNHH Thương mại Khải Đức.

Như vậy, sau khi hồ sơ vụ khăn lụa Khaisilk có hai nhãn mác “Made in China” và “Made in Vietnam” được chuyển sang Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Khải Đức là đơn vị tiếp theo phải “làm việc” với các cơ quan chức năng. Bộ Công thương cho biết, Công ty TNHH Thương mại Khải Đức có địa chỉ trụ sở chính ở số 02 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM; Mã số doanh nghiệp số 0302695848. Đoàn kiểm tra cũng sẽ tiến hành làm việc với các chi nhánh, địa điểm kinh doanh của Khải Đức.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu, đoàn kiểm tra có nhiệm vụ: xây dựng kế hoạch và thực hiện kiểm tra việc chấp hành pháp luật có liên quan; phát hiện, xử lý hoặc đề xuất xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật; báo cáo kết quả kiểm tra và đề xuất nhiệm vụ; giải pháp trong công tác quản lý nhà nước liên quan.

DQ

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên