TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa!

15-03-2018 - 19:47 PM | Sống

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa!

Cuộc sống của những người giàu có nhất thế giới thường gợi cho chúng ta sự tò mò. Tỷ phú trẻ thứ 3 thế giới- chàng trai 24 tuổi giàu có nhất Na-uy- Gustav Magnar Witzøe là một ví dụ điển hình.

Gustav Magnar thừa kế gần nửa cổ phần của tập đoàn sản xuất cá Na-uy Salmar từ cha mình khi anh mới 19 tuổi. Theo tạp chí Forbes, hiện giờ tỷ phú trẻ này sở hữu khối tài sản "kếch xù" trị giá 1,9 tỷ đô (1,4 tỷ bảng Anh).

Một con số vô cùng "choáng ngợp" đối với những người trẻ tuổi như Gustav Magnar. Vậy tỷ phú trẻ này đã sử dụng tiền như thế nào. Hãy cùng xem phong cách sống "xa hoa" mà Gustav Magnar đã "khoe" trên Instagram.

Bên dưới là hình ảnh Instagram của tỷ phú trẻ Gustav Magnar Witzøe, 24 tuổi- người thừa kế tài sản ước tính khoảng 1,9 tỷ đô (1,4 tỷ bảng Anh). Với số tài sản này, anh đã trở thành tỷ phú trẻ thứ 3 thế giới theo tạp chí Forbes.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Instagram.

Khối tài sản khổng lồ của Gustav Magnar đến từ số cổ phần của anh tại tập đoàn sản xuất cá Na-uy Salmar. Tỷ phú trẻ sở hữu gần nửa tập đoàn - một trong những nhà cung cấp cá hồi lớn nhất thế giới.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Instagram.

Trụ sở chính của tập đoàn Salmar nằm trên hòn đảo Frøya thuộc khu vực miền trung Na-uy. Đây cũng là nơi đặt nhà máy chế biến cá.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 3.

Trụ sở chính của tập đoàn Salmar.

Cha của Gustav Magnar- Gustav Witzøe- là người sáng lập tập đoàn này năm 1991. Ông đã trao lại cổ phần cho con trai vào năm 2013, khi đó, Gustav Magnar mới 19 tuổi.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 4.

Gustav Magnar và cha Gustav Witzøe.

Ông Gustav Witzøe - hiện vẫn điều hành tập đoàn - cho biết, gia đình ông đã "cân nhắc rất kỹ" về quyết định trao lại cổ phần công ty cho con trai chỉ mới 19 tuổi. Ông cho biết: "Mọi quyết định đều có những ưu và nhược điểm. Nó có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều khía cạnh, tốt hoặc xấu. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè".

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 5.

Cha của Gustav Magnar- ông Gustav Witzøe.

Trong khi cha điều hành tập đoàn Salmar, tỷ phú trẻ Gustav Magnar muốn tạo "dấu ấn" cho riêng mình. Anh đầu tư vào các startup công nghệ. Năm 2017, Gustav Magnar đầu tư vào Snapchat Na-uy.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Instagram.

Dường như tỷ phú trẻ này cũng đảm đương rất tốt vai trò của "người thừa kế" trong các cuộc họp hội đồng quản trị của Salmar.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Instagram.

Ngoài đầu tư vào công nghệ, Gustav Magnar có rất nhiều hình xăm. Tỷ phú trẻ này còn là vị khách "mời" thường xuyên của các show thời trang Na-uy.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 8.

Gustav Magnar xăm rất nhiều hình trên hai cánh tay của mình.

Gustav Magnar cũng là fan trung thành của những bộ đồ hàng hiệu…

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Instagram.

Anh lúc nào cũng xuất hiện với những đồng hồ đắt tiền trên cổ tay. Mỗi lần một cái đồng hồ khác nhau.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 10.

Mỗi lần xuất hiện, Gustav Magnar lại đeo một cái đồng hồ khác nhau.

Gustav Magnar và mẹ của anh Oddny Witzøe. Họ ăn mặc rất sang trọng.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 11.

Gustav Magnar và mẹ của anh Oddny Witzøe.

Bên cạnh việc đầu tư và tham dự các cuộc họp, tỷ phú trẻ này thường xuyên đi du lịch. Đây là một người bạn của anh ở Dubai (ảnh đăng vào tháng 1).

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Instagram.

Cuối tháng đó, anh cũng tham gia trượt tuyết cùng một người bạn. Có vẻ như Gustav Magnar rất thích thể thao và anh cũng là một người chơi gôn giỏi.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Instagram.

Anh đã du lịch tới một "địa điểm thiên đường" chỉ một tháng sau đó, vào tháng 2.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Instagram.

Khi không đi du lịch, Gustav Magnar thường đánh siêu xe đi dạo lòng vòng…

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Instagram.

Hay chơi đùa với thú cưng của mình - một chú chó staffy.

24 tuổi, thừa kế tập đoàn sản xuất cá hồi Na-uy lớn nhất thế giới, là tỷ phú trẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng Forbes: Anh chàng này khiến cả thế giới phải ghen tị khi khoe cuộc sống xa hoa! - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Instagram.

Hoàng Hoa

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

Trở lên trên