TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

“27 năm - Gửi một niềm tin” - Chuỗi hoạt động ý nghĩa với ưu đãi ngập tràn dành tặng khách hàng của Ngân hàng Bản Việt

10-12-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

“27 năm - Gửi một niềm tin” - Chuỗi hoạt động ý nghĩa với ưu đãi ngập tràn dành tặng khách hàng của Ngân hàng Bản Việt

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27, Ngân hàng Bản Việt dành tặng gần 20.000 phần quà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng khi gửi tiết kiệm, thực hiện giao dịch tại quầy hoặc giao dịch điện tử trong 3 ngày 23, 24, 25/12, cùng lãi suất vay và tiền gửi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 27 năm ngày thành lập ngân hàng, từ ngày 9/12 đến ngày 31/12, ngân hàng Bản Việt triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng như một lời tri ân khách hàng đã chọn lựa, đồng hành, yêu thương và dành niềm tin cho Bản Việt.

Theo đó, khách hàng cá nhân đến ngân hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu với kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ được nhận ngay voucher quà tặng trị giá đến 300.000đ. Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật từ ngày 23 - 27/12, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng tiện dụng nếu gửi tiết kiệm từ 10 triệu trở lên.

“27 năm - Gửi một niềm tin” - Chuỗi hoạt động ý nghĩa với ưu đãi ngập tràn dành tặng khách hàng của Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở đó hàng loạt các ưu đãi về thẻ như giảm giá đến 20% khi mua sắm trên Tiki, shopee, miễn phí chuyển tiền qua Internet Banking hay Mobile Banking và giảm đến 50% phí chuyển tiền tại quầy cũng được dành tặng khách hàng trong tuần lễ đặc biệt này.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng dành tặng 0,2% lãi suất huy động khi gửi kỳ hạn 6 - 12 tháng và giảm ngay 0,2% lãi suất vay dành cho khách hàng giải ngân tối đa 5 tỷ đồng trong 3 ngày 23, 24, 25/12, đồng thời miễn phí giao dịch chuyển tiền trong nước đối với các giao dịch dưới 500 triệu.

Đặc biệt tất cả khách hàng đến giao dịch trong 3 ngày 23 - 25/12 sẽ nhận được quà tặng tri ân từ ngân hàng Bản Việt.

“27 năm - Gửi một niềm tin” - Chuỗi hoạt động ý nghĩa với ưu đãi ngập tràn dành tặng khách hàng của Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 2.

Trong hành trình 27 năm của ngân hàng Bản Việt, sự đồng hành, yêu thương và niềm tin mà khách hàng dành cho ngân hàng là điều đáng quý và trân trọng nhất. Với niềm tin ấy, ngân hàng Bản Việt đã nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và phát triển hơn, mang đến cho khách hàng nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng. Và hơn nữa, thông qua chuỗi hoạt động lần này, ngân hàng Bản Việt gửi gắm thông điệp vào một niềm tin về sự đồng hành và gắn kết trong tương lai của khách hàng với ngân hàng.

Thành lập từ 1992, ngân hàng Bản Việt đã trải qua 27 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt trong giai đoạn chiến lược 2016 - 2020, với những nỗ lực của mình, ngân hàng Bản Việt đã ghi nhận được một số thành công nhất định: là 1 trong 12 ngân hàng được Ngân hàng Nhà Nước chấp thuận triển khai sớm Basel II, chuẩn bị lên sàn chứng khoán UpCom, là một trong số ít các ngân hàng triển khai một cách toàn diện dự án Khởi tạo và phê duyệt khoản vay LOS, là một trong 12 ngân hàng đạt chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ PCI DSS, ….Đồng thời cho ra mắt và cải tiến hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ, dịch vụ ngân hàng điện tử,… Đây chính là những tiền đề để hướng tới mục tiêu trở thành "ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ", theo thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ BẠN".

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên