TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

3 lý do bạn nên đầu tư Bồ Đào Nha để nhận quốc tịch Châu Âu

09-01-2018 - 08:00 AM | Sống

3 lý do bạn nên đầu tư Bồ Đào Nha để nhận quốc tịch Châu Âu

Chúng ta không chọn được nơi sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn được nơi mình đến, sống và làm việc. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến để tạo cho bản thân nhiều cơ hội phát triển. Đó cũng là lý do khiến cụm từ “công dân toàn cầu” đã trở nên quen thuộc, đặc biệt tại Việt Nam.

Trở thành công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở thành công dân Châu Âu, bạn được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất, tự do sống, làm việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu, quyền tự do đi lại 158 quốc gia trên thế giới và rất nhiều quyền lợi khác… Từ đó, việc đầu tư kinh doanh của bạn cũng có cơ hội phát triển và rộng mở hơn rất nhiều.

Hiện nay, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Vậy tại sao Bồ Đào Nha được xem là nơi đáng sống và đáng đầu tư?

Chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới

Theo kết luận nghiên cứu của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017 thì Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia hòa bình nhất thế giới, chỉ đứng sau New Zealand và Iceland. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch. Tình trạng an ninh của đất nước này luôn được đảm bảo an toàn nhờ có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

Đất nước xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

Theo khảo sát Chất lượng cuộc sống Toàn cầu (Quality of Living Survey) Lisbonđã được bình chọn là một trong số 42 thành phố trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bồ Đào Nha có vị trí địa lý rất đắc địa, nằm tại điểm giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ và là trung tâm của những tuyến đường quốc tế, rất thuận tiện cho việc phát triển kinh tế quốc gia.

Được thiên nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan thiên nhiên yên bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng thân thiện, phần lớn đều có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nhà được xem như là một trong những “thiên đường” đáng sống trên thế giới.

Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những con đường ngắn nhất để trở thành công dân Châu Âu.

Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

Khối liên minh Châu Âu là một khối Chính trị - Xã hội - Kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư chọn Bồ Đào Nha là điểm đến để sở hữu quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình cũng như là trở thành công dân của khối EU.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú nhân Bồ Đào Nha, thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, trung bình chỉ 7 ngày/năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có thể tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

Tại Việt Nam, USIS Group được xem là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực di trú, đầu tư an cư nước ngoài. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, trong quá trình hoạt động kinh doanh suốt tám năm qua, USIS Group tự hào là đơn vị uy tín với tỉ lệ thành công 100%. Ngày 14/9/2017, USIS Group đã ra mắt công ty First Global Visa (FGV) nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại Châu Âu, Úc và Canada.

FGV chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu.

Với đội ngũ chuyên gia, nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chỉ kết hợp với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu, mang đến các dự án an toàn, khả thi, xác suất thành công cao, FGV luôn tự tin là đơn vị uy tín giúp các nhà đầu tư cùng gia đình thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Ngày 16/1 tại TP.HCM và 18/1 Hà Nội, FGV hân hạnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Nhận quốc tịch Châu Âu - sự lựa chọn thông minh”. Anh/Chị quan tâm vui lòng đăng ký hội thảo tại đây. Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0901 822 488 (TPHCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: info@fgvisa.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên