TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

3 lý do chuẩn không cần chỉnh để bạn mua TV Samsung dịp Tết này

26-12-2017 - 13:30 PM | Thị trường

3 lý do chuẩn không cần chỉnh để bạn mua TV Samsung dịp Tết này

Tết đến là dịp tuyệt vời nhất để mua một chiếc TV, người người nhà nhà đều chọn TV Samsung, vì sao vậy?

Samsung - Điểm mặt gởi Vàng cho ngày tết trọn vẹn của gia đình bạn

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Samsung luôn giữ vững vị trí nhà sản xuất TV có thị phần đứng đầu thế giới. Điều này đã cũng cố vững chắc tên thương hiệu Samsung mỗi khi người dùng nói về chiếc TV của họ. Samsung hiện đang sở hữu tới 1/3 thị phần TV trên toàn cầu, đặc biệt ở thời điểm hiện tại Samsung được ghi nhận là thương hiệu có sức phát triển công nghệ hàng đầu thế giới, với số lượng bằng sáng chế nhiều thứ 2 tại Mỹ (5.081 bằng thống kê năm 2012).

Thương hiệu của Samsung đã được khẳng định và ghi dấu ấn trên thị trường trong suốt thời gian dài.
Thương hiệu của Samsung đã được khẳng định và ghi dấu ấn trên thị trường trong suốt thời gian dài.

Mỗi khi sản phẩm TV Samsung được ra mắt nó luôn được các tổ chức lớn, các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá cao. Năm 2010, dòng sản phẩm TV 3D 8000 & 7000 ra đời ngay lập tức được tạp chí Which? (Anh) và Test (Đức) bình chọn là TV tốt nhất của năm.

Tháng 7/2011, Samsung Smart TV được TV Rheinland – tổ chức uy tín bậc nhất châu Âu – cấp những chứng nhận đầu tiên về chuẩn 3D trên thế giới.. Và mới đây nhất dòng sản phẩm TV QLED mới nhất năm 2017 của Samsung đã đạt được chứng nhận UHD Premium từ tổ chức UHD Alliance khi thể hiện được trọn vẹn 100% dải màu sắc ở mọi độ sáng.

Chế độ hậu mãi, bảo hành xuất sắc

Người dùng các sản phẩm điện tử của Samsung nói chung và sản phẩm TV nói riêng luôn được hưởng chế độ hậu mãi bảo hành tốt nhất. Đó là tôn chỉ hàng đầu của Samsung về quyền lợi chính đáng của khách hàng. Đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng và khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Chế độ bảo hành xuất sắc khi có tới 10 năm bảo hành NO-BURN IN và bảo hành TV lên đến 3 năm.
Chế độ bảo hành xuất sắc khi có tới 10 năm bảo hành NO-BURN IN và bảo hành TV lên đến 3 năm.

Các sản phẩm TV của Samsung luôn có chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ điều này được khẳng định qua vị thế dẫn đầu thị trường của Samsung suốt hơn một thập kỷ qua. Ngoài ra Samsung cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà miễn phí. Khi gặp bất kì sự cố gì với chiếc TV người dùng có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ miễn phí của Samsung để được tiếp nhận. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và giải quyết sự cố chiếc TV bạn đang gặp phải. Giúp sinh hoạt hàng ngày của bạn không bị xáo trộn cũng như lo lắng vấn đề làm thế nào để vận chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành.

Với người dùng, một sản phẩm có chất lượng tốt thôi chưa đủ mà đi cùng với sản phẩm còn phải là chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Có như vậy mới nhận được tự quan tâm và tin tưởng từ người dùng. Samsung đã làm tốt tất cả những điều đó, vì vậy không quá khó hiểu khi nhà sản xuất này luôn dẫn đầu thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua.

Công nghệ mới, thiết kế đẹp đáp ứng mọi không gian gia đình

Với các nhà sản xuất TV khác công nghệ và thiết kế luôn phát triển thuận nghịch với nhau. Công nghệ tiên tiến thì thiết kế thế không được đẹp mắt và ngược lại. Với Samsung thì hoàn toàn khác, công nghệ và thiết kế luôn phát triển song hành cùng với nhau. Các sản phẩm TV Samsung luôn sở hữu một thiết kế đẹp mắt cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng với đó là những công nghệ hàng đầu được tích hợp bên trong.

Không chỉ chú trọng phát triển công nghệ, Samsung đã đi theo triết lí thiết kế 360, luôn luôn thiết kế TV trước một năm để giữ được khoảng cách với đối thủ. Kết quả là chúng ta người dùng được sử dụng những sản phẩm TV sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng một thiết đẹp mắt.

Đặc biệt dòng sản phẩm TV QLED của Samsung trong năm 2017 còn được công nghệ uy tín hàng đầu thế giới CES điểm 10 tuyệt đối về thiết kế. Các chuyên gia của trong công nghệ này phải thốt lên rằng những chiếc TV QLED có thiết kế quá đẹp. Lần đầu tiên trong lịch sử chiếc TV có thể loại bỏ hết các cổng kết nối loằng ngoằng phía sau. Và đi cùng là một chiếc điều khiển có thể điều khiển được tất cả các thiết bị khác trong phòng khách.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung là nhà sản xuất duy nhất có thể cân bằng hài hòa 2 yếu tố công nghệ và thiết kế. Có được thành quả này là nhờ vào sức mạnh về công nghệ và sự sáng tạo không giới hạn, nhằm mang đến người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên