TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

3 triệu người đã tự tin giao tiếp tiếng Anh với phương pháp này

15-03-2019 - 08:00 AM | Sống

3 triệu người đã tự tin giao tiếp tiếng Anh với phương pháp này

Để học tiếng Anh hiệu quả quan trọng nhất vẫn là phương pháp học, trung tâm Wall Street English vừa khai trương tại Bình Dương đã mang đến làn gió mới cho người học tiếng Anh bận rộn tại đây.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, việc giao tiếp lưu loát ngoại ngữ này không chỉ giúp bạn thu nạp thêm nhiều kiến thức, mà còn phát triển tốt trong công việc dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, học tiếng Anh với nhiều người không hề đơn giản, có thể mất hàng chục năm nhưng vẫn không cải thiện được, và nguyên nhân chủ yếu đến từ phương pháp học.

Phương pháp học độc đáo đã được kiểm chứng toàn cầu

Học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống chỉ chú trọng vào ngữ pháp và ghi chép đồng thời nội dung bài học không gần gũi thực tế dẫn đến người học khó tiếp thu và không có cơ hội thực hành cụ thể. Đó là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều người đã học trên 10 năm vẫn không tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Wall Street English mang đến cho người Việt phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới. Mỗi bài học được tích hợp hoàn hảo theo một quy trình khép kín dựa trên phương pháp học ngôn ngữ của một đứa trẻ đó là: nghe nói trước đọc viết sau, để người học sẽ giao tiếp được tiếng Anh theo một cách tự nhiên.

Người học sẽ học kết hợp các bài học trực tuyến cùng những buổi thực hành chỉ tối đa 5 người cùng giáo viên bản ngữ để được rèn luyện về kỹ năng nói và phát âm. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh thông qua việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các lớp giao tiếp và sự kiện theo chủ đề cùng cộng đồng học viên tại Wall Street English.

Thời gian học linh động không giới hạn

3 triệu người đã tự tin giao tiếp tiếng Anh với phương pháp này - Ảnh 1.

Với phương pháp học của Wall Street English, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Việc học tiếng Anh sẽ không còn áp lực khi bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học. Với các bài học trên máy tính, học viên có thể sắp xếp học tại trung tâm với trang thiết bị hiện đại, hay khi có thời gian rảnh rỗi tại văn phòng, quán cà phê, tại nhà riêng hoặc bất cứ đâu có kết nối internet. Riêng với các lớp học theo chủ đề, mỗi trung tâm Wall Street English đều có lịch học linh động, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp theo trình độ phù hợp với bản thân. Ngoài ra, những nhóm học giao lưu tại cộng đồng Wall Street English sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tế, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh từng ngày.

Gạt đi nỗi lo ngại khi giao tiếp tiếng Anh

Chính sự thiếu tự tin khiến cho nhiều người không thể rèn luyện khả năng tiếng Anh vì ngại giao tiếp, thế nhưng với Wall Street English bạn sẽ không còn lo lắng đó nữa. Không giống như những lớp học tiếng Anh phân chia trình độ, Wall Street English mang đến cho học viên bài học riêng biệt theo lộ trình sau khi kiểm tra trình độ của từng học viên. Bạn sẽ dễ dàng thích nghi và thoải mái với các bài học từ vựng và phát âm thông qua các tình huống thực tế vui nhộn trong các tập phim sitcom hài hước. Học tại Wall Street English với sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trợ giảng tận tình, người học sẽ nhanh chóng xóa bỏ những tự ti và dần hòa mình vào môi trường thân thiện và cởi mở tại đây để trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cam kết thành công dành cho người học

Phương pháp học mới lạ kết hợp giữa bài học trực tuyến và lớp học thực tế này của Wall Street English đã được kiểm chứng hiệu quả với lịch sử phát triển hơn 46 năm cùng hơn 3 triệu học viên trên 28 quốc gia toàn thế giới. Wall Street English là trung tâm đầu tiên tự tin cam kết cho học viên kết quả hoặc hoàn tiền. Đến nay trung tâm đã giúp cho hơn 17.000 người giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát với 6 trung tâm có mặt tại nhiều quận trọng điểm của thành phố TPHCM.

Chính từ những thành công đạt được tại TP.HCM, Wall Street English đã mạnh dạn mở rộng với chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương vào đầu tháng 03 vừa qua. Trung tâm Wall Street English Becamex Bình Dương được trang bị những trang thiết bị tiên tiến, cùng môi trường học tập hiện đại, mang đến cho học viên không gian lý tưởng để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Và với phương pháp học tập độc đáo mà Wall Street English mang lại, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để ngày càng nhiều người lớn bận rộn có thể tiếp cận tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất từ đó có cơ hội chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong nghề nghiệp và cuộc sống.

3 triệu người đã tự tin giao tiếp tiếng Anh với phương pháp này - Ảnh 2.

Đến trung tâm Wall Street English Bình Dương để nhận những chương trình ưu đãi cho học viên đăng ký khóa học sớm nhất.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Bình Dương, Wall Street English mang đến nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với học bổng lên đến 10 triệu đồng, nhận thêm tháng học và những quà tặng giá trị khác cho khách hàng đăng ký khóa học trong tháng đầu khai trương. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu khai trương, Wall Street English sẽ thường xuyên tổ chức những buổi học thử miễn phí nhằm giúp người học có được những trãi nghiệm thật sự về phương pháp mới mẻ này. Nhanh tay đăng ký nhận ngay, duy nhất chỉ có tại Wall Street English Bình Dương.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên