TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

4 bước không thể thiếu để cùng xế yêu đón dịp lễ cuối năm

18-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

4 bước không thể thiếu để cùng xế yêu đón dịp lễ cuối năm

Sau một năm hoạt động, đã đến lúc chủ xe chăm sóc, bảo dưỡng xế yêu của mình để chuẩn bị cho một năm mới thật trọn vẹn và thuận buồm xuôi gió.

4 bước không thể thiếu để cùng xế yêu đón dịp lễ cuối năm - Ảnh 1.

Liberty là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời, uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất góp mặt trong danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp, Liberty cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu bảo hiểm Mỹ này.

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng. Bên cạnh bảo hiểm ô tô, Liberty còn đa dạng các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm xe sức khỏe, du lịch, xe máy, nhà cửa, ung thư... Đặc biệt khi mua bảo hiểm ô tô Autocare trong tháng 12, khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 30%, tặng thêm bảo hiểm thủy kích. Để biết thêm chi tiết về bảo hiểm ô tô AutoCare, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên