TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

4.0 Không Phải Là Sóng Dữ Nhưng Doanh Nghiệp Sẽ Bị Nhấn Chìm Nếu Không Sẵn Sàng Từ Hôm Nay

24-07-2017 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

4.0 Không Phải Là Sóng Dữ Nhưng Doanh Nghiệp Sẽ Bị Nhấn Chìm Nếu Không Sẵn Sàng Từ Hôm Nay

4.0 cơ hội hay thách thức, lành hay dữ? Doanh nghiệp nên làm gì trước làn sóng này? Câu trả lời chi tiết sẽ được đưa ra bàn thảo, chia sẻ tại Chuỗi sự kiện dành cho doanh nghiệp thời 4.0 diễn ra từ tháng 7-12.2017.

Ngày 28/7/2017 tới Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, chi hội YBA-Tân Sơn Nhất sẽ mở đầu chuỗi chương trình “Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0 năm 2017” với Sự kiện mở đầu “Hội thảo chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp” tại Kien Long Bank, 117 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là chuỗi sự kiện do Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, chi hội YBA-Tân Sơn Nhất lên ý tưởng và tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm chuẩn bị cho các doanh nghiệp sẵn sàng nắm rõ cơ hội và thách thức trước làn sóng 4.0. Chuỗi chương trình Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0 bao gồm 6 sự kiện kéo dài từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2017.

Tại sự kiện diễn ra ngày 28.7 tới, diễn giả Trần Đức Huy – TGĐ Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ cùng các doanh nhân chia sẻ và thảo luận về các chủ đề Xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp: Framework – mô hình nền tảng cấu trúc để xây dựng chiến lược doanh nghiệp – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp; Làm thế nào để chiến lược, mục tiêu của doanh nghiệp gắn kết với mục tiêu phòng ban và cá nhân; Thiết lập KPI cho cấp quản lý và nhân viên; Các câu chuyện thực tế và các điểm take away – ghi nhớ nhanh cho các doanh nghiệp tham dự.

Mục tiêu nhắm tới của sự kiện mở màn này là nhằm làm rõ vai trò quan trọng của việc xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp, tìm ra chiếc chìa khóa Vàng cho thành công của mọi doanh nghiệp. Hội thảo chia sẻ bí quyết xây dựng chiến lược, mục tiêu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối với phòng ban và cá nhân, cũng như có định hướng rõ ràng và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp. Hội thảo này chính là sân chơi trí tuệ của doanh nhân, nơi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những câu chuyện thực tế từ chính mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà quản lý.

Sau tháng 7, Chuỗi chương trình 2017: Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0 sẽ tiếp tục với các hội thảo theo từng chủ đề diễn ra mỗi tháng. Ngày 25/8/2017 sẽ diễn ra sự kiện “Thăm doanh nghiệp thành công “Chiến lược Partnership – Tạo ra chuỗi giá trị phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp” .

22/9/2017 là hội thảo về “Ứng dụng CNTT để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp”. 24/10/2017 hội thảo “Thu hút và giữ chân nhân tài – Làm sao cho đủ đầy”.

24/11/2017 là sự kiện thăm doanh nghiệp thành công, hoạt động hiệu quả trong xây dựng hệ thống phát triển con người và kết quả kinh doanh và ngày 15/12/2017 là hội thảo “Quản trị tài chính và nguồn vốn hiệu quả”

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần 4 đang diễn ra hết sức sâu rộng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. 4.0 mang đến cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với nhân loại. Tác động đa chiều từ 4.0 đòi hỏi sự chuyển đổi cấp thiết trong quản lý và kinh doanh, tạo nên những ảnh hưởng liên tục quyết định sự thành bài của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, chi hội YBA-Tân Sơn Nhất mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp đón đầu cơ hội, vượt qua thách thức, khó khăn bằng cách trang bị thêm các kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, củng cố năng lực của cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

Để đảm bảo tính chuyên sâu và hiệu quả của các buổi hội thảo, Ban điều hành đã mời các CEO hàng đầu từ các doanh nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau về tham dự chuỗi sự kiện, chia sẻ thông tin cũng như trao đổi cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Hội thảo chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp cũng như Chuỗi chương trình Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0 chắc chắn sẽ là Cẩm nang Vàng cho mọi doanh nghiệp Việt.

Thông tin đăng ký tham dự:

Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA)

0903 623 163 (Chị. Khải Uyên) - ÐT: (08) 38 273885

04 Alexandre De Rhodes, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Email: uyenvtk@ybahcm.com.vn

Fanpage FB YBA Tân Sơn Nhất: https://goo.gl/ULAtBv.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên