TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 lí do “em phải đến Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC - Quảng Ngãi học tập”

02-01-2019 - 08:00 AM | Sống

5 lí do “em phải đến Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC - Quảng Ngãi học tập”

Không phải đi đâu xa, giờ đây học sinh miền Trung đã có một điểm đến lý tưởng để học tập và phát triển những tiềm năng mạnh mẽ với dự án đẳng cấp quốc tế mang tên “Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi”.

Cùng điểm qua những lý do bạn không thể bỏ lỡ thành phố đặc biệt này trên lộ trình học tập của con.

Học gì cũng có

Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 5-2019, “Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi” là tổ hợp giáo dục toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai xây dựng với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến tiến sĩ, bao gồm: hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ quốc tế và hệ quốc tế hoàn toàn.

IEC hội tụ các yếu tố tinh hoa về cơ sở vật chất và tiện ích học tập, đáp ứng đa dạng nhu cầu học sinh với các hệ thống giáo dục uy tín, chuẩn mực quốc tế như Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc UK Academy (UKA), Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện hợp tác Quốc tế và Du học iStudent…

Sân bóng và hồ bơi tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi.

Đáp ứng chuỗi phân khúc đa dạng, các trường thành viên trong IEC – Quảng Ngãi bao quát đa dạng các chương trình học khác nhau.

Tinh hoa tiện ích giáo dục

Là thiên đường học tập trong mơ của học sinh các tỉnh thành miền Trung, IEC - Quảng Ngãi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích học tập, sinh hoạt vui chơi chuẩn "5 sao" với mật độ phủ xanh 76%.

Đáng chú ý trong các tiện ích giáo dục, IEC - Quảng Ngãi có khu thể thao và nhà thi đấu thể thao đa năng với 1.800 chỗ ngồi kết hợp tổ chức sự kiện lớn, hồ bơi 10 làn đạt tiêu chuẩn Olympic, sân vận động trung tâm và đường chạy marathon cho luyện tập và thi đấu đạt chuẩn quốc tế, bếp trung tâm với công suất phục vụ 7.000 suất ăn/ngày…

Môi trường học tập trải nghiệm được thiết kế đa dạng với khu tập luyện kĩ năng như hội họa, nhạc cụ, aerobic, phòng thí nghiệm, robocon, nhà hát, khu chiếu phim, sân tennis, golf, khu thể thao mạo hiểm với hệ thống trampolite hiện đại (nhảy trampolite, leo núi, trò chơi luyện tập Sasuke)…

Khu nông nghiệp công nghệ cao tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi.

Ngoài ra, trung tâm còn có “phố thư viện - nhà sách”, mô hình trường học gắn liền với công viên động vật, vườn thú cưng, công viên thực vật với vô số loại cây, những vườn rau do chính tay các em học sinh gieo trồng, gặt hái.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Các chương trình học tại IEC đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế. Trong đó, trường SGA tiên phong “giáo dục sớm từ 0 tuổi” dạy chương trình tiếng Việt và tiếng Anh; iSchool sử dụng chương trình đào tạo của Bộ GD-ĐT Việt Nam và tiếng Anh tăng cường chuẩn Cambridge; UKA là môi trường học tập thuần chất Anh sử dụng chương trình song ngữ của Bộ GD-ĐT và Anh ngữ Cambridge, dự bị đại học NCUK (tương đương tú tài Anh - A level) và chương trình Math & Science; SNA gồm Tú tài quốc tế IB và chương trình AMP (được công nhận chất lượng bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Tây Hoa Kỳ - WASC).

Cùng với chương trình đào tạo K-12, IEC – Quảng Ngãi đảm bảo tính liên thông quốc tế với chương trình tư vấn du học của iStudent. Bên cạnh đó, chương trình hướng nghiệp - đào tạo nghề liên kết với các đại học hàng đầu thế giới tạo một hệ sinh thái giáo dục - học tập không ngừng nghỉ.

Tháp Tri thức tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi.

Môi trường an toàn, đẳng cấp

Được quy hoạch và thiết kế bởi Công ty B+H Studio - Canada, IEC đã hiện thực hóa ước vọng đô thị mở dành cho giáo dục theo các chuẩn mực quốc tế.

Hệ thống giao thông mở cũng là điểm nhấn của IEC - Quảng Ngãi khi được bao bọc bởi những con đường lớn nối vào quảng trường trung tâm, đáp ứng nhu cầu đi lại và học tập của gần 7.000 cư dân. Ngoài xe buýt đưa đón học sinh với các bến đón - trả phân bố đều khắp, IEC - Quảng Ngãi có xe điện trong khuôn viên, vừa đảm bảo an và mỹ quan xanh - sạch - đẹp.

Thảm thực vật xanh tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi.

Phát triển toàn diện con người

Môi trường học tập được phân bổ khoa học, mạch lạc theo từng đặc trưng của mỗi cấp học, đảm bảo mỹ quan trong nhiều môi trường, gồm: môi trường sinh thái và tự nhiên, môi trường kỹ thuật và khoa học thực nghiệm, môi trường thị giác và mỹ thuật, môi trường nhân văn và truyền thông, môi trường âm nhạc và văn hóa, môi trường thể thao và giáo dục thể chất.

Điểm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam, đó là IEC gắn với môi trường học tập trải nghiệm khi có cả thảo cầm viên và Khu nông nghiệp công nghệ cao, tạo một vòng tròn “cung - cầu” độc đáo. Từng học sinh IEC sẽ là những chú đại bàng dũng mãnh mang đủ tố chất Tâm – Tầm – Tài, góp phần lan tỏa khát vọng Việt Nam trên con đường phát triển cùng quốc tế trong kỉ nguyên tri thức.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên