TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

7- Eleven sắp có cửa hàng thứ 2 ở mặt đường lớn ngay trung tâm quận 1!

19-06-2017 - 21:26 PM | Doanh nghiệp

7- Eleven sắp có cửa hàng thứ 2 ở mặt đường lớn ngay trung tâm quận 1!

Sau thành công của cửa hàng đầu tiên, có lẽ 7- Eleven sắp "phủ sóng" khắp Sài Gòn rồi!

Cửa hàng đầu tiên của 7- Eleven khai trương tại tòa nhà Sài Gòn trade center số 37 Tôn Đức Thắng vừa qua đã tạo nên một "cơn sốt" đối với giới trẻ. Rất nhiều người đã xếp hàng từ sáng sớm trong ngày khai trương để có thể trở thành một trong những người check in và mua sắm những sản phẩm hấp dẫn, ấn tượng tại đây.

Hàng người dài những người xếp hàng tại ngày khai trương cửa hàng đầu tiên

Hàng người dài những người xếp hàng tại ngày khai trương cửa hàng đầu tiên

Tuy nhiên, vì số lượng người mua quá lớn nên đôi lúc cửa hàng nằm trong tình trạng quá tải. Nhiều người phải xếp hàng khá lâu để được tính tiền, mua sắm trong tình trạng đông người cũng không mấy thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, việc cửa hàng nằm khá khuất trong khuôn viên của một tòa nhà cũng khiến khách hàng gặp nhiều bất lợi khi muốn tìm đến cửa hàng, rồi còn phải gửi xe để có thể đi vào bên trong.

Cửa hàng 7- Eleven sẽ mở ngay cạnh đường (Nguồn: FB Nguyễn Quang Huy)

Cửa hàng 7- Eleven sẽ mở ngay cạnh đường (Nguồn: FB Nguyễn Quang Huy)

Thế nhưng, không cần lăn tăn vì sắp tới, 7- Eleven đã sẽ có cửa hàng thứ 2 ngay đường lớn tại trung tâm quận 1. Cụ thể, theo một số hình ảnh thì có lẽ cửa hàng này sẽ mở đối diện với Liberty Central Saigon Citypoint nằm trên đường Pasteur. Nhìn từ ngoài vào, cửa hàng này có diện tích khá khiêm tốn. Tuy vậy, việc nằm ngay mặt đường lớn cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta ghé qua và mua sắm hơn rất nhiều này, đúng không?

Giới trẻ đã rất nhanh tay update thông tin này để hóng ngày cửa hàng tiếp theo khai trương (Nguồn: Instagram Hanniefu)

Giới trẻ đã rất "nhanh tay" update thông tin này để hóng ngày cửa hàng tiếp theo khai trương (Nguồn: Instagram Hanniefu)

Theo kế hoạch, 7- Eleven dự định sẽ mở 300 cửa hàng tại Việt Nam trong vòng 3 năm và sẽ có 1000 cửa hàng sau 10 năm. Nếu vậy, chẳng mấy chốc mà 7- Eleven sẽ phủ sóng hết Sài Gòn cho mà xem! Hãy cùng chờ đợi để có thể thoải mái mua sắm và check in tại cửa hàng tiện lợi nổi tiếng nhất thế giới này nhé!

Theo Diệu Thanh

Trí thức trẻ

Trở lên trên