TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

ACB tung nhiều khuyến mại lớn chào đón "tuổi vàng 24"

15-06-2017 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

ACB tung nhiều khuyến mại lớn chào đón "tuổi vàng 24"

ACB đang chào đón “Tuổi vàng 24”. Trong 24 năm qua, lòng tin và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng đã giúp cho ACB luôn vững vàng, vượt qua những giai đoạn khó khăn tưởng chừng không thể.

Chính vì vậy, trong tháng 6 này, ACB tung ra nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho khách hàng như một lời cảm ơn chân thành.

Giữ chặt yêu thương, kéo gần hạnh phúc

Là tên chương trình khuyến khích khách hàng mở thêm sổ tiết kiệm tại ACB, đang được triển khai tại TP.HCM, dự kiến cuối tháng 6 sẽ mở rộng chương trình tại các tỉnh thành.

Chương trình được thiết kế khá đặc biệt, hướng đến việc thúc đẩy khách hàng hiểu được tiết kiệm không chỉ đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân mà còn là sự chuẩn bị đầy yêu thương, hy vọng về một cuộc sống tương lai hạnh phúc cho những người thân yêu. Khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa tiết kiệm truyền thống theo từng kỳ hạn đa dạng, hoặc có thể là Tiết kiệm lộc bảo toàn được tích hợp với bảo hiểm nhân thọ dành cho người lớn tuổi.

Ngoài ra, đây cũng là chương trình đầu tiên mà khi khách hàng tham gia các sản phẩm tích lũy cũng được hưởng các khuyến mại như tham gia gửi tiết kiệm. Dòng sản phẩm tích lũy hiện có của ACB như tích lũy Thiên Thần Nhỏ dành cho các bé dưới 15 tuổi; tích lũy An Cư Lạc Nghiệp dành cho những người trẻ có ý định để dành tiền cho những dự định tương lai như xây nhà, khởi nghiệp….

Hai điểm ưu đãi dành cho khách hàng của chương trình này là: lãi suất cạnh tranh hấp dẫn, và tùy theo mức gửi và kỳ hạn gửi, loại sản phẩm tham gia, khách hàng sẽ được tặng bộ quà hữu ích, phù hợp cho niềm vui du lịch ngày hè như: vali kéo, túi du lịch, bình giữ nhiệt, áo đi mưa….

Sống chủ động với tài khoản thanh toán ACB

Vì quá bận rộn nên đôi khi chúng ta quên những việc nhỏ nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống như bị cắt điện vì thanh toán hóa đơn trễ; phải trả thêm phần tiền lãi vì quên lịch thanh toán các khoản vay; hoặc quên trả tiền hàng cho nhà cung cấp….

Tuy nhiên, khi mở tài khoản thanh toán tại ACB, khách hàng sẽ chủ động hơn với các tính năng như chuyển tiền nhanh trong 1 phút, thanh toán hóa đơn miễn phí, được đăng ký tự động chuyển lãi tiết kiệm về tài khoản, giao dịch ngân hàng trực tuyến ACB Online mọi lúc mọi nơi, tặng thẻ ATM miễn phí để rút tiền mặt….

Nhân dịp sinh nhật này, khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán ACB được giảm 50% phí tại quầy khi chuyển tiền trong nước vào thứ 4 hàng tuần; giảm 30% phí chuyển tiền trên ACB Online các ngày trong tuần; miễn phí đăng ký dịch vụ ACB Online.

Với những khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thương gia, ngoài ưu đãi cho khách hàng chọn tài khoản số đẹp và ưu tiên phục vụ, tặng thẻ ghi nợ Visa Platinum Debit với các quyền lợi dành cho chủ thẻ như miễn phí thường niên năm đầu tiên, bảo hiểm chủ thẻ toàn cầu, giao dịch miễn phí tại tất cả ATM

ACB còn có chương trình dùng thử tài khoản cho khách hàng mới. Cụ thể, miễn phí chuyển tiền trong nước từ 02 đến 06 tháng (tối đa 500.000đồng/giao dịch), miễn phí quản lý tài khoản trong 06 tháng

Cùng với hai chương trình lớn như trên, trong dịp hè này, ACB hợp tác với tập đoàn Thiên Minh (TMG) giảm 15% cho khách VIP đặt phòng tại chuỗi khách sạn cao cấp Victoria (Huế, Hội An, Sapa…) cùng các dịch vụ hỗ trợ xin visa, đặt vé máy bay, đặt vé các chương trình giải trí tham quan tại một số quốc gia (Sing, Thái…).

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế