TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

ADEMAX phối hợp cùng Polycom “Thay đổi cuộc chơi” về Hội nghị truyền hình tại Việt Nam

16-06-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

ADEMAX phối hợp cùng Polycom “Thay đổi cuộc chơi” về Hội nghị truyền hình tại Việt Nam

Ngày 27/5/2016 vừa qua, Ademax đã phối hợp cùng Polycom long trọng tổ chức hội thảo “Thay đổi cuộc chơi 2016” tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Với sự tham gia của đại diện Polycom châu Á, Polycom Việt Nam và 200 đối tác đại lý của Ademax, sự kiện lần này là tiếng vang lớn trên thị trường phân phối thiết bị chuyên dụng, mang đến những góc nhìn mới về sản phẩm hội nghị truyền hình cũng như thay đổi cách thức kinh doanh hoàn toàn mới.

Đồng thời, tại chương trình lần này, Ademax đã chính thức được Polycom trao tặng danh hiệu Platinum Partner của Polycom tại Việt Nam. Theo đó, Ademax sẽ là đại diện của Polycom thực hiện các hoạt động liên quan đến cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động về chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thay đổi cuộc chơi trong việc cung cấp sản phẩm

Với đặc thù nền kinh tế chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ademax mang đến giải pháp về Huddle room cho các phòng họp, những phòng thảo luận nhóm với quy mô vừa phải, đảm bảo đáp ứng đầy đủ khả năng cộng tác cũng như đảm bảo về mặt chi phí cho các doanh nghiệp.

Các sản phẩm mới được giới thiệu trong sự kiện là Polycom RealPresence Trio, Polycom RealPresence Debut và Polycom RealResence Centro là các sản phẩm được thiết kế với khả năng cộng tác thông minh và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Cuối cùng, Polycom RealPresence Clariti là giải pháp mới ra trong năm 2016 của Polycom, mang đến một hệ thống nền tảng hội nghị truyền hình đa điểm với đầy đủ các tính năng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả đầu tư so với việc triển khai một hệ thống phần cứng. Khách hàng có thể mua bản quyền phần mềm vĩnh viễn hoặc mua theo thời gian để cài đặt trên server có sẵn của khách hàng và dễ dàng nâng cấp.

Thay đổi cuộc chơi trong việc đóng gói giải pháp tích hợp

Được biết đến là nhà phân phối hội nghị truyền hình Polycom cũng như nhà tích hợp AV hàng đầu Việt Nam, Ademax đã đóng gói các giải pháp với sản phẩm lõi là hội nghị truyền hình Polycom tích hợp với các thiết bị về âm thanh, hình ảnh của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Crestron, Kramer, Sony hay Klotz để tạo nên hệ thống giải pháp toàn diện cho các ngành dọc như Y tế, Giáo dục, Doanh nghiệp, Chính phủ và Tài chính giới thiệu trong chương trình.

ADEMAX giới thiệu giải pháp Giáo dục cho khách mời
ADEMAX giới thiệu giải pháp Giáo dục cho khách mời

Thay đổi cuộc chơi về chính sách kinh doanh

Tại chương trình, ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ADEMAX nhấn mạnh “Chúng tôi cam kết hỗ trợ các đối tác và khách hàng một cách tối đa với những chính sách linh hoạt và có lợi cho khách hàng, đảm bảo được tối đa lợi ích cho khách hàng”.

Một lần nữa, Polycom và Ademax lại mở ra những bước đi mới trong thị trường Hội nghị truyền hình Việt Nam. Hướng tới các mối quan hệ cộng tác chiến lược và góp phần giúp ích cộng đồng phát triển hơn thông qua các giải pháp công nghê tiên tiến, hiện đại.

Để được tư vấn về Hội nghị truyền hình hoặc các giải pháp AV, liên hệ:

Công ty Cổ phần ADEMAX

Điện thoại: 0946 726 074/ 04 62 567 666

Website: http://ademax.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM