TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Ai được hưởng lợi từ chính sách tiếp vốn kinh doanh hấp dẫn từ CB?

10-05-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ai được hưởng lợi từ chính sách tiếp vốn kinh doanh hấp dẫn từ CB?

Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi đều có cơ hội tiếp cận vốn vay từ Ngân hàng Xây Dựng (CB) với lãi suất hấp dẫn. Tập trung hỗ trợ các cá nhân kinh doanh, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn, ngân hàng này vừa ra mắt 2 sản phẩm tín dụng ưu việt “cho vay sản xuất kinh doanh KHDN” và “cho vay mua ô tô phục vụ hoạt động kinh doanh” với lãi suất hấp dẫn.

Thấu hiểu nguồn vốn cạnh tranh và kịp thời luôn là yếu tố quan trọng giúp hiện thực hóa các giấc mơ mở rộng kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp; chính sách của CB là sớm đưa nguồn vốn thực vào đời sống hỗ trợ người kinh doanh và doanh nghiệp kinh doanh.

Đối với cho vay sản xuất kinh doanh KHDN, khách hàng có thể vay vốn với hạn mức lên tới 100% giá trị TSBĐ, thời hạn vay tối đa 120 tháng (10 năm).

Đối với gói cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh, khách hàng được vay tối đa 75% giá trị xe, hoặc 90% giá trị xe khi có thêm tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 84 tháng (7 năm). Sản phẩm vay này áp dụng với cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp mua xe ô tô phục vụ kinh doanh từ 12 chỗ trở xuống và xe ô tô kinh doanh vận tải.

Đồng thời, từ nay cho đến hết 30/06/2017, khi tham gia 2 chương trình tín dụng này tại CB, khách hàng được lựa chọn linh hoạt trong 7 gói lãi suất vay khác nhau theo chương trình “Chủ động vay – Ước mơ trong tầm tay”, phù hợp với nhu cầu, điều kiện để chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 3 năm.

Cụ thể, đối với các khoản vay từ 10 năm, CB có các gói vay với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,5% một năm. Khách hàng cá nhân cũng có thể chọn gói vay lãi suất cố định đến 2 năm đầu tiên ở mức 8,6% một năm. Từ năm thứ 3, lãi suất bẳng lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,5% một năm. Hay gói tín dụng lãi suất cố định 3 năm ở mức 9% một năm. Từ năm thứ 4, lãi suất bằng lãi suất huy động ở kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 4% một năm.

Với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản, chỉ cần chứng minh phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận với nguồn tài chính cần thiết, kịp thời áp dụng vào sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng cũng được tư vấn các sản phẩm dịch vụ khác từ CB, có thể tham gia đồng thời các dịch vụ để được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Ra mắt thêm nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp, CB mong muốn mang tới nhiều hơn giá trị gia tăng đến khách hàng, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu nguồn vốn tức thì, nhằm hỗ trợ khách hàng đi đến mục tiêu “Vững tài chính – Chắc thành công”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên