TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ái nữ nhà Clinton lên tiếng bảo vệ cậu út nhà Trump

24-01-2017 - 14:08 PM | Tài chính quốc tế

Ái nữ nhà Clinton lên tiếng bảo vệ cậu út nhà Trump

Chelsea Clinton đã lên tiếng bảo vệ Barron, con trai út của Tổng thống Donald Trump sau khi cậu bé trở thành nạn nhân trêu chọc của mạng xã hội bởi những hành động hồn nhiên trong lễ nhậm chức của cha.

Trước việc Barron Trump bị chế giễu, Chelsea Clinton, con gái cựu tổng thống Bill Clinton và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton, khẳng định: “Barron Trump xứng đáng có cơ hội làm những điều mà một đứa trẻ khác thường làm”.

Barron là một trong những tâm điểm trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump. Những biểu hiện trên gương mặt cậu bé 10 tuổi trở thành trọng tâm chú ý của mạng xã hội, kéo theo những hình ảnh chế giễu lan truyền nhanh chóng.

Từng là ái nữ nhà tổng thống, Chelsea hiểu rõ những gì Barron đang phải trải qua. Khi còn ở Nhà Trắng, cha mẹ cô từng phải thỉnh cầu giới truyền thông giữ khoảng cách với cô để cuộc sống của Chelsea bình thường như những người khác. Cô cũng là một trong những người bạn thân của Ivanka Trump, chị gái cùng cha khác mẹ của Barron.

Tuy nhiên, kể từ khi ông Trump đắc cử, Chelsea và Ivanka không nói chuyện. Đối thủ của ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng chính là bà Hillary Clinton, mẹ của Chelsea. Trong thông điệp bênh vực Barron, Chelsea cũng nhấn mạnh: “Bênh vực mọi đứa trẻ cũng có nghĩa là chống lại những chính sách có thể gây tổn lại tới trẻ em của Tổng thống (Trump)”.

Sau lễ nhậm chức ngày 20/1, Barron và mẹ, Đệ nhất phu nhân Melania, đã trở về New York. Theo kế hoạch, họ sẽ ở tại căn hộ áp mái tháp Trump cho tới khi Barron hoàn thành năm học trước khi chuyển tới sống tại Nhà Trắng vài tháng tới.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Today.com