TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ái nữ nhà Trump và Clinton lên tiếng bảo vệ tiểu thư nhà Obama vì bị soi mói đời tư

25-11-2017 - 10:12 AM | Tài chính quốc tế

Ái nữ nhà Trump và Clinton lên tiếng bảo vệ tiểu thư nhà Obama vì bị soi mói đời tư
Đời tư của Malia Obama bị soi mói.

Ivanka Trump và Chelsea Clinton đã cùng lên tiếng bảo vệ Malia Obama sau khi cuộc sống đời thường của thiếu nữ 19 tuổi bị giới truyền thông soi mói.

Trong tuyên bố mới nhất, Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Donald Trump đồng thời cũng là cố vấn cấp cao ở Nhà Trắng, đã chỉ trích giới truyền thông khi đăng tải hình ảnh đời tư của ái nữ 19 tuổi nhà Obama. Theo Ivanka, Malia có quyền được sống một cuộc sống bình thường và làm những điều một thiếu nữ trưởng thành có thể làm.

Malia Obama nên được đối xử bình thường như bạn bè cùng trang lứa ở trường. Cô ấy đã trưởng thành và là một công dân. Giới truyền thông nên tránh xa Malia”, Ivanka nhấn mạnh.

Không lâu sau tuyên bố của Ái nữ nhà Trump, Chelsea Clinton, một tiểu thư khác từng 8 năm sống tại Nhà Trắng cũng chia sẻ những điều tương tự trên mạng xã hội. “Malia Obama có cuộc sống riêng, như một phụ nữ trẻ, sinh viên đại học, một công dân bình thường khác. Sẽ tốt hơn nếu cuộc sống của cô bé không bị soi mói”, Chelsea, ái nữ nhà Tổng thống Bill Clinton và bà Hillary Clinton, nói.

Tuần trước, những đoạn video ghi lại hình ảnh Malia Obama hút thuốc và hôn một cậu bạn học chung trường Harvard xuất hiện và nhanh chóng lan truyền trên Internet. Cô nhanh chóng nhận được sự cảm thông từ Ivanka Trump và Chelsea Clinton, những người cũng thường xuyên bị soi mói bởi giới truyền thông.

Trước đó, Chelsea Clinton cũng lên tiếng bảo vệ Barron, cậu út nhà Trump, khi giới truyền thông tập trung quá nhiều vào cậu bé. Chính Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã lên tiếng cảm ơn Chelsea vì sự bênh vực với con trai bà. Việc làm đó càng trở nên ý nghĩa vì trong quá trình tranh cử, ông Donald Trump và bà Hillary Clinton là những đối thủ trực tiếp.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên