TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

AMD chính thức khánh thành giai đoạn 1 Nhà máy AMDSTONE

09-01-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

AMD chính thức khánh thành giai đoạn 1 Nhà máy AMDSTONE

Ngày 7/1/2017, sau 45 ngày xây dựng không mệt mỏi, Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group (AMD) đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành Giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE ngay tại vị trí mỏ đá lớn nhất tỉnh Thanh Hóa: Mỏ đá núi Loáng có diện tích 87.000 m2, diện tích khai thác 60.000 m2 với trữ lượng khoáng sản trên gần 2 triệu m3. Thời gian khai thác mỏ lên tới 30 năm.

Nhà máy có diện tích 22.000 m2, công suất ước đạt 1 triệu m2 đá ốp lát, 100. 000 m3 đá khối và 300.000 m3 đá xây dựng mỗi năm.

Nhà máy được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại của Italia như máy xẻ 100 lưỡi, cắt được những khổ đá lớn lên tới 6m2, máy đánh bóng 20 đầu giúp các sản phẩm đá trở nên bóng, sáng, lên tối đa những đường vân tự nhiên… Hệ thống máy móc hiện đại giúp AMDSTONE có thể đáp ứng nhu cầu với khối lượng lớn, chất lượng khắt khe nhất từ các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu…

Xưởng sản xuất đá nhà máy AMDSTONE được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.
Xưởng sản xuất đá nhà máy AMDSTONE được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Tại buổi lễ khánh thành, AMD cũng đã đồng thời tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với 2 đối tác lớn là Công ty Gold Success Vietnam LTD chuyên xuất nhập khẩu và phân phối đá xây dựng và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng An Bình Thăng Long chuyên xây dựng các công trình dân dụng, công cộng…

Nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác phát triển sản phẩm tại Lễ khánh thành nhà máy.
Nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác phát triển sản phẩm tại Lễ khánh thành nhà máy.

Công nghệ mới nhất hiện đại nhất sẽ được sử dụng trong quá trình khai thác và chế tác đá, cùng với nguồn lực tài chính dồi dào giúp AMD Group có thể triển khai công tác đầu tư một cách bài bản, đồng bộ và hiệu quả. Với sản phẩm đạt chất lượng cao, mạng lưới khách hàng rộng lớn giúp đảm bảo đầu ra cho sản phẩm – một khâu cực kỳ quan trọng của quy trình sản xuất, kinh doanh.

AMDSTONE đã đang và sẽ giúp AMD Group tiến gần hơn nữa đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp đá tự nhiên dẫn đầu Việt Nam, hơn thế nữa là đánh thức tiềm năng ngành công nghiệp đá tự nhiên Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc AMD Group đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã hết sức tạo điều kiện để công ty theo đuổi đam mê với lĩnh vực khai thác và chế tác đá xây dựng. Những hỗ trợ từ phía Chính quyền Tỉnh Thanh Hóa một lần nữa cho thấy chính sách chào đón các doanh nghiệp đầu tư góp phần tạo công ăn việc làm, làm giàu cho địa phương. Ông Đức cũng hi vọng việc triển khai dự án khai thác đá tại đây sẽ sớm mang lại bộ mặt mới mẻ về kinh tế, văn hóa cho xã Yên Lâm – huyện Yên Định nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung.

A.D

Theo Trí thức trẻ