TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

AMD Group ra mắt thương hiệu điều hòa không khí Saijo Denki

11-04-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

AMD Group ra mắt thương hiệu điều hòa không khí Saijo Denki

Điều hòa cao cấp Saijo Denki có khả năng điều khiển từ xa thông qua smartphone, dù bạn đang ở Thái Lan, Mỹ… hay bất cứ nơi đâu vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của điều hòa tại nhà mình ở Việt Nam.

Ngày 8 tháng 4 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu điều hòa không khí cao cấp Thái Lan Saijo Denki. Đến dự có Ngài Manopchai Vongphakdi, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam và ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và hơn 150 đại lý điều hòa không khí đến từ các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam.

Đại sứ Thái Lan Manopchai Vongphakdi và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn tham dự Lễ ra mắt thương hiệu Saijo Denki
Đại sứ Thái Lan Manopchai Vongphakdi và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn tham dự Lễ ra mắt thương hiệu Saijo Denki

AMD Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng, điện máy và điều hòa không khí tại Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu, phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, AMD Group nhận định Saijo Denki là thương hiệu điều hòa không khí cao cấp số 1 tại thị trường Thái Lan, có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các thương hiệu điều hòa không khí hiện có mặt tại Việt Nam. Tháng 03 năm 2016 AMD GROUP chính thức trở thành nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền và phát triển thương hiệu Saijo Denki tại thị trường Việt Nam.

Saijo Denki là thương hiệu điều hòa không khí dẫn đầu thị phần tại Thái Lan trong 10 năm liên tiếp, là niềm tự hào của người Thái Lan và là sản phẩm số 1 xuất khẩu sang Nhật Bản. Điều hòa không khí Saijo Denki đứng vị trí số 1 về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường (EER/COP), vượt hơn 400 model và 20 thương hiệu điều hòa không khí trên toàn thế giới. Saijo Denki đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế về tiết kiệm năng lượng, như Giải thưởng Năng lượng Toàn cầu ( Úc – Châu), giải thưởng năng lượng Asean và Giải thưởng Năng lượng Thái Lan.

Tất cả các sản phẩm điều hòa Saijo Denki được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Tất cả các dòng sản phẩm Saijo Denki hoàn toàn không sử dụng Gas R22.

Điều hòa không khí Saijo Denki sử dụng bộ trao đổi nhiệt bằng đồng cho độ bền cao, các chi tiết nhỏ sử dụng công nghệ lưu thông khí siêu yên tĩnh giúp máy có độ ồn cực thấp. Saijo Denki sử dụng công nghệ turbo, làm lạnh nhanh hơn 25%; động cơ biến tần DC – tiết kiệm điện từ 40 – 80% điện năng. Động cơ điện không chổi than (BLDC) sử dụng êm ái, độ rung thấp hơn 20 lần so với các sản phẩm khác, máy bên trong sử dụng bảng mạch in (PCB), dàn lạnh gắn động cơ DC với 5 mức độ, máy điều hòa vận hành ổn định trong điều kiện nhiệt độ môi trường tăng cao lên đến 50 độ C.

Đặc biệt, điều hòa cao cấp Saijo Denki có khả năng điều khiển từ xa thông qua smartphone, giúp người sử dụng có thể kiểm soát mọi hoạt động của điều hòa tại nhà mình dù đang ở văn phòng hay đang công du tới thành phố, thậm chí là quốc gia khác.

Ông Thunyawat Chittiphalungsri, Trợ lý Tổng Giám đốc Saijo Denki giới thiệu tính năng điều khiển điều hòa không khí bằng Smartphone của Saijo Denki
Ông Thunyawat Chittiphalungsri, Trợ lý Tổng Giám đốc Saijo Denki giới thiệu tính năng điều khiển điều hòa không khí bằng Smartphone của Saijo Denki

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa hè 2016 với dự kiến sẽ có nhiều đợt nắng nóng kỷ lục, AMD Group đã nhập khẩu hơn 40.000 bộ điều hòa không khí các model khác nhau của Saijo Denki. Công ty cũng đã thiết lập kênh phân phối, hệ thống trung tâm bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm và lắp đặt máy điều hòa không khí cao cấp Saijo Denki.

Điều hòa không khí Saijo Denki cùng với các sản phẩm đá xây dựng sẽ được AMD cung cấp cho các đối tác chiến lược là các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn trên phạm vi cả nước. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh lớn mà Saijo Denki có được so với các thương hiệu điều hòa khác hiện đang có mặt tại Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên