TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Angel Beauty đồng hành và kết nối cùng Doanh nhân

22-07-2016 - 13:30 PM | Sống

Angel Beauty đồng hành và kết nối cùng Doanh nhân

Hôm qua, Angel Beauty tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ chiến lược cho sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam 2016”.

Hơn 9 năm hoạt động, đến nay Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty đã tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường làm đẹp không phẫu thuật, trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và thế giới. Hiện nay, Angel Beauty đã sở hữu 4 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ.

Angel Beauty luôn được mọi người nhớ đến với kiến trúc thiết kế theo “Lâu đài cổ tích”. Vẻ đẹp của những lâu đài thể hiện sự trân trọng, chăm chút yêu thương của nữ chủ nhân Mã Đào Ngọc Bích dành cho khách hàng, mong muốn tất cả khách hàng có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất trong một không gian xinh đẹp nhất.

Bên cạnh việc mở rộng đại lý phân phối hai dòng mỹ phẩm Skin Doctors & Rosken trên toàn quốc, dự kiến vào tháng 9 tới đây, Angel Beauty sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm chủ lực - THE MYTH đặc trị cùng lúc nhiều vấn đề da an toàn, hiệu quả cao.

Với chủ đề “Niềm tin đến phồn vinh”, sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao - BNI Việt Nam 2016” đã diễn ra thành công vào ngày 15-16/7/2016, quy tụ hơn 1000 doanh nhân tham dự tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Nổi bật trong chuỗi hoạt động trọng điểm là chương trình "Đi bộ từ thiện và làm sạch bãi biển", ra mắt quỹ từ thiện BNI Foundation và trao hơn 100 xe đạp cho học sinh nghèo.

Trong chương trình, bà Mã Đào Ngọc Bích đã trao tặng Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung - Nam Phương Hoàng Hậu và được bà Nguyễn Kim Anh (Phó hiệu trưởng hệ thống trường TH Bắc Mỹ) đấu giá thành công với 102 triệu đồng, số tiền này được đưa vào quỹ BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng như tiếp sức đến trường tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chương trình ngày hội khuyết tật dành cho 200 người khuyết tật vào tháng 8 này.

Với những hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng bà Mã Đào Ngọc Bích và Bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ tịch quỹ BNI Foundation Việt Nam) nhận bằng khen đã có nhiều đóng góp thiện nguyện xã hội từ Bà Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Sóc Trăng)

Bà Mã Đào Ngọc Bích chia sẻ: “Nhận nhiệm vụ Đại sứ Từ Thiện, đồng thời là đối tác chiến lược của BNI Việt Nam, tôi cảm nhận sâu sắc và trăn trở nhiều về trọng trách của mình. Đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện của tổ chức BNI Việt Nam trong năm 2016, tôi mong mỏi nhận được sự quan tâm hỗ trợ của ban lãnh đạo BNI, tập thể doanh nghiệp để xây dựng và triển khai hiệu quả các chương trình hành động hướng đến lợi ích cộng đồng” và bà cho rằng việc tạo dựng một mối quan hệ bền vững thì lòng tin cần dựa trên tình cảm và trái tim yêu thương. "Bạn hãy cho đi và sẽ nhận lại được những niềm vui vô hình không chạm vào được. Đó chính là mắt xích giúp bạn kết nối và thành công".

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên