TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rời Anh, sẽ về tới Việt Nam vào tối nay!

06-06-2018 - 10:11 AM | Sống

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rời Anh, sẽ về tới Việt Nam vào tối nay!

Được biết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ có mặt tại Việt Nam vào tối nay - 6/6.

Trên Facebook cá nhân, Quốc Cơ đăng tải loạt ảnh anh và em trai Quốc Nghiệp xếp hành lý tại sân bay Heathrow, London (Anh). Kèm theo đó, anh viết: "Anh em chúng ta về nhà thôi".

Sau những phần thể hiện tuyệt vời tại "Britain's Got Talent 2018", bộ đôi Hoàng tử xiếc đã đem lại niềm tự hào rất lớn cho toàn bộ khán giả Việt Nam. Dù không chiến thắng nhưng hình ảnh của cả hai đã xuất hiện rộng khắp trên truyền thông quốc tế. Được biết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối nay (6/6).

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rời Anh, sẽ về tới Việt Nam vào tối nay! - Ảnh 1.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại sân bay thủ đô Anh trước khi bay về nước.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rời Anh, sẽ về tới Việt Nam vào tối nay! - Ảnh 2.
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rời Anh, sẽ về tới Việt Nam vào tối nay! - Ảnh 3.

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vì những niềm tự hào mà hai nghệ sĩ đã mang về cho nước nhà.

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

- Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Theo SA

Helino

Trở lên trên