TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Anland không chỉ là căn nhà mà còn là tổ ấm

27-04-2017 - 10:00 AM | Tin tức dự án

Anland không chỉ là căn nhà mà còn là tổ ấm

Nếu bạn biết rằng, đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng huy động cả cựu tổng thống Mỹ - Obama ra gieo hạt, các con chăm bón, tưới tắm mỗi ngày để làm nên một vườn rau xanh ngắt trên dải đất phía Nam Nhà Trắng có diện tích hơn 100m2, hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Ươm những mầm xanh trong tòa Bạch ốc, chỉ có thể là ý tưởng từ trái tim quá đỗi dịu dàng của người phụ nữ. Có thể với ai đó, màu xanh nơi này cho chúng ta những liên tưởng sâu xa về hòa bình nhân loại, nhưng với những người phụ nữ như chúng tôi thông điệp chỉ giản dị là giúp con người hòa mình cùng thiên nhiên với ước mơ mà ai ai cũng có, cho dù đó là người dân thường hay đệ nhất phu nhân Mỹ: Ước mơ về một cuộc sống An lành.

Cũng giống như việc chọn cho mình một chốn đi về để đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp hay bắt đầu một giai đoạn mới của đời người, trong khi những người đàn ông dành trọn sự quan tâm cho kết cấu của những bê tông cốt thép, thì ước mơ của phụ nữ chúng tôi lại vượt ra khỏi ranh giới của bốn bức tường để hướng tới những gì mềm mại và ý nghĩa hơn.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà văn John Gray đã kết luận “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao kim”, thế nên, mặc kệ các anh lo tậu “nhà”, chúng tôi đi tìm “tổ ấm”.

Tổ ấm có vườn của mẹ cũng là nơi đầu tiên con nhận biết về màu xanh của hoa lá.
Tổ ấm có vườn của mẹ cũng là nơi đầu tiên con nhận biết về màu xanh của hoa lá.

Với chúng tôi, “tổ” là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc, vì vậy, trong mỗi trái tim của người phụ nữ đều lấp lánh ước mơ giống như đệ nhất phu nhân Mỹ: Một tổ ấm An lành.

Tổ ấm là nơi những đứa trẻ - kết tinh của tình yêu đôi lứa - sinh ra, thế nên những bước chân đầu tiên khi con chập chững biết đi, khi con chạy nhảy nô đùa sẽ là chân trần chạy trên những thảm cỏ mượt mà; Không khí mỗi ngày con tận hưởng sẽ trong lành như giọt sương sớm; Màu sắc đầu tiên con nhận biết sẽ là màu xanh của hoa lá; Những người đầu tiên con tiếp xúc là những người chan hòa, đầy lòng nhân ái; Những món ăn đầu tiên con ăn sẽ ngon và lành tuyệt đối; Trường học đầu tiên của con chính là thiên nhiên và kế đó là những hệ thống giáo dục tiên tiến.

Tổ ấm của con sẽ là vườn cổ tích kỳ diệu nhất, là miền ký ức đẹp nhất, theo con suốt đường đời.

Anland –“tổ ấm” xinh xắn được kết nối bởi những sợi dây bền vững: Xanh- Sức khỏe - Tri thức - Cộng đồng.
Anland –“tổ ấm” xinh xắn được kết nối bởi những sợi dây bền vững: Xanh- Sức khỏe - Tri thức - Cộng đồng.

Khi trái tim người làm mẹ, làm vợ dẫn lối, chúng tôi đã tìm được một sự lựa chọn an lành như vậy ở Anland – nơi những chiếc “tổ” xinh xắn, ấm áp kết nối với nhau bằng sợi dây bền vững: Xanh – Sức khỏe – Tri thức – Cộng đồng. Nơi đây thỏa mãn mọi ước mơ của chúng tôi, về một chốn đi về “An cho trẻ, hiếu cho già” như chính cái tên Anland – An lành vậy.

Anland - Trao con trọn an lành

Anland Complex tọa lạc tại cửa ngõ của Khu đô thị Dương Nội, gồm hai tòa nhà cao 25 tầng nổi, 551 căn hộ và 2 tầng hầm.

Đặc biệt, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của Tổ chức tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB). Theo đó, cư dân có thể tiết kiệm từ 20% đến 27% hóa đơn điện nước.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên