TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Anpha Holdings đón du thuyền giáo dục Semester at Sea đến Việt Nam

20-02-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Anpha Holdings đón du thuyền giáo dục Semester at Sea đến Việt Nam

Hai năm liên tiếp, du thuyền giáo dục Semester at Sea mang theo 600 sinh viên, gần 200 giáo sư - trợ giảng và hơn 200 thủy thủ đoàn đã đến thăm và học tập tại Anpha Holdings. Với uy tín quốc tế của mình, năm 2018 Ông Michael Dang đã được Colorado State University đồng ý lựa chọn Việt Nam là điểm đến của Du thuyền giáo dục nổi tiếng này.

Việt Nam - Điểm dừng ý nghĩa trong hải trình từ Mỹ qua 4 châu lục

Semester at Sea là một học kỳ kéo dài 3 tháng trên du thuyền hạng sang khởi hành từ San Diego - Hoa Kỳ ghé qua 11 quốc gia tiêu biểu của 4 châu lục nhằm mang đến sự trải nghiệm và hiểu biết quốc tế cho 600 sinh viên ưu tú cùng đội ngũ giảng viên, giáo sư và thủy thủ đoàn hùng hậu. Mối duyên của Semester at Sea với Việt Nam được kết nối trong chuyến giảng dạy của Ông Michael Dang tại Đại học Cornell University - Hoa Kỳ. Giáo sư ĐH Colorado đã đề nghị điểm đến Việt Nam với điều kiện Ông Michael Dang "đứng lớp" giảng về kinh tế Châu Á với điểm nhấn Việt Nam.

Hai lần đều tổ chức tại SimCity - Niềm tự hào mang tên Việt Nam

Dự án thành phố thông minh SIMCity do tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của quốc tế sau khi được giảng dạy tại các đại học hàng đầu ở Mỹ, Hong Kong và sau được chọn làm đề thi Bất động sản quốc tế cho toàn bộ Khu vực châu Á. Là người viết đề thi quốc tế này, Ông Michael Dang một lần nữa mang niềm tự hào mang tên Việt Nam đến với giới học thức thế giới với mong muốn lan tỏa sự hiểu biết về một nền kinh tế mới nổi đầy hấp lực này.

Anpha Holdings đón du thuyền giáo dục Semester at Sea đến Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Michael Dang giới thiệu về Kinh Tế Châu Á, đặc biệt là Kinh Tế Việt Nam với Đoàn Du Thuyền Giáo Dục Semester At Sea 2019.

Doanh nhân người Việt với nỗ lực viết lại những định kiến trong giới đầu tư quốc tế

Trong chương trình cố vấn trực tuyến tại trụ sở Blackrock Inc., tập đoàn quản lý vốn lớn nhất thế giới, giữa các nhà đầu tư của Phố Wall, Ông Michael Dang được nghe những câu chuyện đầu tư gặp nhiều trở ngại cùng tâm lý e dè với môi trường pháp lý của các quốc gia mới nổi. Chủ trì cùng Patrick Kwok, nhà tài phiệt là Phó chủ tịch Tập đoàn Henderson Land - Hong Kong, Ông Michael Dang đã chia sẻ những thay đổi tích cực trong môi trường kinh doanh ngày cảng cởi mở của khu vực, trong đó có điểm sáng Việt Nam.

Anpha Holdings đón du thuyền giáo dục Semester at Sea đến Việt Nam - Ảnh 2.

Từ trái sang: Ông Patrick Kwok (Phó Chủ Tịch Henderson Land, Sun Hung Kai), Giáo Sư Dan Quan (Cornell Univerisity- USA), Bà Sally Gordon (Phó Chủ Tịch Cấp Cao Blackrock Inc) và ông Michael Dang (Chủ tịch Anpha Holdings).

Tiếp tục hành trình xây dựng "hình ảnh Việt Nam"

Với lịch trình thuyết giảng dày đặc trong năm 2019 tại các chương trình Dean's Distinguished Lecture (Giảng viên danh dự khách mời của Hiệu trưởng) tại đại học Cornell University - Hoa Kỳ, đại học CUHK - Hong Kong và đại học East Carolina University - Hoa Kỳ trong khuôn khổ Hội thảo lãnh đạo quốc tế - International Leaderships Conference, Ông Michael Dang tiếp tục giảng về kinh tế Châu Á với điểm nhấn Việt Nam và những vấn đề nổi cộm trong quản trị rủi ro.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên