TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tại Việt Nam, Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát

19-09-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tại Việt Nam, Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát

Nước uống tinh khiết Satori là minh chứng cho định hướng xây dựng thương hiệu nước giải khát an toàn và làm hài lòng người tiêu dùng.

Sáng ngày 12/09, tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An, nhà máy sản xuất nước của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động. Được đưa vào hoạt động từ Quý 3/2018, nhà máy nước Satori là bước khởi đầu trong quá trình hiện thực hóa mong muốn được phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường nước giải khát trong nước.

Được biết, với định hướng chiến lược là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khoẻ, bằng quy trình xử lý nước hiện đại, Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tại Việt Nam trong việc sản xuất nước uống tinh khiết. Sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đã giúp nước uống Satori giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, khiến nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ.

Áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tại Việt Nam, Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được công ty kiểm soát chặt chẽ, song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu - FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Đồng thời, nhà máy nước Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration), nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO đến từ Nhật Bản…

Dòng sản phẩm nước uống tinh khiết Satori là minh chứng cho định hướng xây dựng thương hiệu nước giải khát an toàn và làm hài lòng người tiêu dùng. Đây cũung là kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Chủ tịch HĐQT Công ty Satori - Bà Lê Thị Vân Thảo - khẳng định, với sự đầu tư kỹ lưỡng trong công nghệ, mỗi giọt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng chính là mỗi giọt yêu thương và quan tâm chân thành của cả tập thể Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng.

Áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tại Việt Nam, Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát - Ảnh 2.

Cũng trong buổi lễ khánh thành, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori đã trao tặng 500 suất học bổng cho hội khuyến học huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với trị giá 100 triệu đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên