TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apax English khai trương trung tâm thứ 50, sở hữu số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nhiều nhất cả nước

04-10-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Apax English khai trương trung tâm thứ 50, sở hữu số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nhiều nhất cả nước

Ngày cuối tháng 9 vừa qua, chuỗi Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English (một đơn vị thành viên của Apax Holdings) đã tổ chức khai trương trung tâm thứ 50 của mình. Như vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, Apax English đã tăng gấp đôi số lượng trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em so với thời điểm cuối năm 2016.

Tốc độ mở trung tâm của Apax English từng được ví như Thế giới Di động trên thị trường trung tâm Anh ngữ. Chỉ trong vòng 2 năm, đơn vị này đã mở tới 50 trung tâm. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Thủy- chủ tịch HĐQT Egroup kiêm chủ tịch chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English, Apax English dự kiến tăng số trung tâm lên 60 trong năm nay tức, quý cuối năm 2017 này sẽ mở thêm ít nhất 10 trung tâm nữa. Xét về số lượng trung tâm, Apax đã vượt ngôi đầu của iLa – chuỗi trung tâm tiếng Anh 16 năm tuổi, tiến tới dẫn đầu về số lượng học sinh.

Theo chia sẻ mới đây của ông Nguyễn Ngọc Thủy thì phương châm hoạt động của Apax English là Mượn – Giành – Dẫn: Mượn công nghệ của nước ngoài, Giành thị phần nhằm Dẫn đầu thị trường.

Đã mượn công nghệ thì phải mượn của công ty số 1. Và Apax chọn Chungdahm – một tập đoàn giáo dục đã vươn ra 8 quốc gia và sản phẩm có nhiều nét khác biệt, trùng với triết lý kinh doanh của ông Thủy - nhắm tới mục đích để trẻ thích học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

Trong khi hàng loạt trung tâm tiếng Anh mở ra dùng phương pháp cũ để đào tạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nhằm lấy các chứng chỉ IELTS, TOEFL với mục đích du học, thì Apax hướng đến mục tiêu đầu tiên là để các em thích học tiếng Anh, thích nói tiếng Anh, tự tin vào bản thân.

Trong 120 chủ đề trong cuộc sống đời thường và kiến thức tổng hợp của 6 môn học Lịch sử, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán học, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, các học sinh được tự tư duy phát triển các chủ đề bằng tiếng Anh.

Các bài luận và thuyết trình trước lớp cũng được xây dựng nhằm hướng đến phát triển tư duy sáng tạo, phản biện cho trẻ, khắc phục nhược điểm cố hữu không dám nói hoặc sợ nói sai ở trẻ. Khi nói tiếng Anh liên tục và nói một cách tự nhiên, tiếng Anh bật ra như một phản xạ thì các em sẽ được học về ngữ pháp. Các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cứ thế hình thành, giúp trẻ thích học tiếng Anh một cách tự nhiên chứ không gò ép. Ông Thủy cho biết đây cũng là một điểm mạnh của Apax English so với các trung tâm tiếng Anh trên thị trường.

Khi đã có sản phẩm chuẩn mực, Apax bắt đầu tăng tốc - giành thị phần. Hiện Apax đã dẫn đầu thị trường về số lượng trung tâm, đích đến tiếp theo là dẫn đầu về số lượng học viên. Ở thời điểm hiện tại, các trung tâm của Apax vẫn chưa chạy hết công suất. Nếu các trung tâm đều lấp đầy, số lượng học viên của Apax có thể lên tới 80.000 người, gấp đôi số lượng học viên hiện tại của chuỗi trung tâm tiếng Anh số 1 thị trường.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên