TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Apec Group bắt tay cùng Wyndham (Mỹ) để phát triển bất động sản cao cấp Hải Dương

14-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Apec Group bắt tay cùng Wyndham (Mỹ) để phát triển bất động sản cao cấp Hải Dương

Dự án Apec Madala Wyndham Hải Dương được phát triển bởi tập đoàn Apec Group và vận hành bởi Wyndham Hotel Group – Đối tác chiến lược Apec Group tại Việt Nam là dự án khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Hải Dương.

Là một trong những tỉnh giàu tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu nhiều địa danh có giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể như di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, Văn miếu Mao Điền, chùa Giáng, đền Bia. Tỉnh là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là bất động sản du lịch Hải Dương chưa tương xứng với tiềm năng. Một phần lý do đến tư thực trạng cơ sở hạ tầng dịch vụ tại địa phương còn hạn chế, trong khi đó, nhu cầu của người dân và du khách ngày một tăng cao.

Nhận thấy nhu cầu lớn về phòng khách sạn cao cấp, Tập đoàn APEC và Wyndham Hotel Group (Mỹ) đã hợp tác triển khai dự án tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế APEC Mandala Wyndham Hải Dương.

Dự án kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại hiện tại là lớn nhất Hải Dương. Apec Mandala Wyndham được vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Mỹ, top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới "Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Apec Group bắt tay cùng Wyndham (Mỹ) để phát triển bất động sản cao cấp Hải Dương - Ảnh 1.

Dự án nằm ngay ngã tư trung tâm thành phố Hải Dương.

Tọa lạc tại phường Hải Tân, trung tâm thành phố Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu vị trí thuận lợi di chuyển từ nhiều hướng. Với thiết kế linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, dự án đem đến không gian vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được tận hưởng các tiện ích như khu spa, gym, trung tâm thương mại lớn ở Hải Dương, trong đó có bể bơi vô cực trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.

Anh Nguyễn Duy Tùng, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết "Hải Dương còn thiếu những dự án khách sạn cao cấp, APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi vào vận hành sẽ là điểm sáng giúp tỉnh thu hút nhiều các dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch trong tương lai", anh Tùng nói.

Wyndham Hotel Group là đơn vị vận hành nhiều dự án condotel 5 sao quốc tế tại Việt Nam. Trong đó nổi bật là tổ hợp khách sạn 5 sao APEC Mandala Wyndham Mũi Né với gần 3.000 phòng, thuộc nhóm những khách sạn lớn của Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên