TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

ASG tổ chức thành công đại hội cổ đông thường niên năm 2018 và quyết định niêm yết cổ phiếu trên HOSE

09-03-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

ASG tổ chức thành công đại hội cổ đông thường niên năm 2018 và quyết định niêm yết cổ phiếu trên HOSE

Sáng ngày 05/03, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay (ASG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Hội đồng quản trị ASG đã trình Đại hội thông qua kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, trong đó doanh thu hợp nhất đạt gần 600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt trên 160 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch 57,7%. Với kết quả đạt được, ĐHĐCĐ cũng đã thông qua phương án chia cổ tức cho cổ đông với tỷ lệ 35%. Trước đó, trong tháng 01 năm 2018 ASG đã thực hiện phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ cổ đông sở hữu 100 cổ phần được thưởng 70 cổ phần mới, nâng vốn điều lệ Công ty lên 345 tỷ đồng nhằm mục đích mở rộng hoạt động và đầu tư tại các sân bay và khu công nghiệp lớn.

Với kết quả tích cực đạt được của năm 2017, Đại hội đã thông qua kế hoạch năm 2018 được HĐQT trình lên với mục tiêu tăng trưởng trên 30%. Đặc biệt, tại kỳ họp này HĐQT ASG đã trình ĐHĐCĐ thông qua kế hoạch niêm yết cổ phiếu ASG tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) ngay trong quý 2 năm 2018.

Được biết, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics hàng không, có trụ sở chính tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài; đã thực hiện xây dựng và khai thác hệ thống các khu dịch vụ logistics tại các Cảng Hàng không và Khu Công nghiệp lớn. Hiện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận việc ASG chào mua công khai cổ phần tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay Quốc tế Cam Ranh (CIA) để nhằm mục đích chuyển CIA từ công ty liên kết trở thành công ty con của ASG.  

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên