TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Avenue với Giải pháp IBM Maximo Quản lý tài sản & Bảo trì – Giải tỏa mọi thách thức trong sản xuất

23-05-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Avenue với Giải pháp IBM Maximo Quản lý tài sản & Bảo trì – Giải tỏa mọi thách thức trong sản xuất

Ngày 15/5 vừa qua, Công ty CP Giải Pháp CNTT Lộ Trình (Avenue JSC) cùng Tập đoàn IBM đã tổ chức hội thảo "Giải pháp IBM Maximo Quản lý tài sản & Bảo trì, tại khách sạn Pullman Hà Nội.

Đây là giải pháp giúp giải tỏa mọi thách thức trong sản xuất dành cho các khách mời đến từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khu vực phía Bắc.

Đến tham dự hội thảo có các khách mời đến từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm & đồ uống, sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất hàng may mặc…

Hội thảo mang đến cho doanh nghiệp sản xuất cách nhìn toàn diện về các khó khăn, thách thức hiện nay trong lĩnh vực quản lý thiết bị, bảo trì bảo dưỡng & trùng lặp mã vật tư trong sản xuất. Đại diện từ Avenue đã chia sẻ với khách mời Giải pháp IBM Maximo & Giải pháp eCAT chuẩn hóa, tránh trùng lặp mã vật tư và những câu chuyện thành công mà giải pháp IBM Maximo mang lại cho các nhà máy sản xuất.

Cũng trong hội thảo, Đại diện IBM giới thiệu tới khách tham dự về chủ đề "Mở khóa dữ liệu nhằm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với giải pháp IBM Cognos Analytics". Đây là giải pháp nâng cao chuyên cho công tác phân tích số liệu và xây dựng báo cáo cũng dành được quan tâm từ các cấp lãnh đạo nhà máy.

Avenue JSC., là đối tác cao cấp của Tập đoàn IBM với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai thành công giải pháp Maximo EAM cho hệ thống Quản lý tài sản & Bảo trì bảo dưỡng với hơn 100 dự án. Avenue cũng là đối tác triển Maximo EAM duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Gold Level of IBM Tivoli Deployment Accreditation (AAA).

Ngoài các giải pháp của IBM, Avenue còn hợp tác với các đối tác quốc tế dẫn đầu về công nghệ thông tin như Aveva, MaxGrip, OSIsoft, Solufy, DataSplice triển khai các giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số, RBI, RCM, PI System, Scheduler, Mobile nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Với những kinh nghiệm dày dặn về quy trình quản lý thiết bị, bảo trì, vận hành và được minh chứng trên hơn 100 dự án đã triển khai thành công cho khách hàng trong nước và quốc tế, Avenue từng bước thể hiện vị thế và sự phát triển vững chắc trong việc cung cấp giải pháp hàng đầu về quản lý tài sản và bảo trì bảo dưỡng thiết bị cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên