TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Buôn Ma Thuột

28-06-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Buôn Ma Thuột

Ngày 28/06/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Buôn Ma Thuột ở địa chỉ số 50 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Từ Ngọc Dương, Phó Tổng Giám đốc điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng văn phòng kinh doanh mới tại TP. Buôn Ma Thuột sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ kinh doanh, nhằm đáp ứng thật tốt những nhu cầu bảo vệ ngày càng đa dạng của khách hàng tại địa phương".

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực kinh tế sôi động vùng Tây Nguyên, văn phòng kinh doanh mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Aviva tại thị trường Việt Nam. Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam tại TP. Buôn Ma Thuột được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như hỗ trợ Công ty tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

"Với đặc thù năng động của TP. Buôn Ma Thuột, Aviva Việt Nam tin tưởng sẽ thu hút được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm để chung tay phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Buôn Ma Thuột cũng là một bước đi quan trọng trong kế hoạch mở rộng thị trường của Aviva Việt Nam trong năm 2019", ông Dương chia sẻ.

Trực thuộc tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Aviva Việt Nam đang hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

* Thông tin chi tiết: www.aviva.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên