TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

AYDA 2016 – Có thử thách mới có trưởng thành

24-09-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

AYDA 2016 – Có thử thách mới có trưởng thành

Cuộc thi Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á 2016 - ASIA Young Designer Award 2016 (AYDA 2016 ) do Nippon Paint tổ chức là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng những tài năng kiến trúc/ nội thất Việt Nam và Châu Á.

Những thí sinh từng giành ngôi vị cao trong các năm trước đều có chung nhận xét: “Cuộc thi là sân chơi đầy thử thách, vượt qua các thử thách chúng em mới có được thành công mai sau”.

Tinh thần AYDA 2016 lan rộng toàn sinh viên ngành kiến trúc/ nội thất

Những ngày qua, không khí cuộc thi AYDA 2016 bắt đầu “nóng” dần ở trường ĐH kiến trúc Hà Nội, ĐH xây dựng, ĐH mỹ thuật công nghiệp, ĐH Phương Đông, ĐH Nguyễn Trãi… Thông qua lễ phát động, hàng nghìn sinh viên với đam mê sáng tạo, tự tin vượt thử thách đang sốt sắng lên ý tưởng, bàn bạc, tranh luận cho đề tài tâm đắc của mình để tham gia tranh tài trong cuộc thi.

Không khí AYDA 2016 ngày càng sôi nổi, thu hút hơn khi đề tài năm nay mở hơn so với các năm trước. Điều này giúp các bạn sinh viên yêu thích thiết kế kiến trúc và nội thất có cơ hội thực hiện những ý tưởng táo bạo được ấp ủ bấy lâu nay.

Ngoài việc được tiếp xúc, làm việc với ban tổ chức chuyên nghiệp, thì các thí sinh còn có cơ hội học hỏi từ những giảng viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trong nước và quốc tế. Giá trị cốt lõi của AYDA 2016 là tìm kiếm, bồi dưỡng nhân tài và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế trẻ.

“Trưởng thành từ thử thách” là chia sẻ của quán quân NPYDA 2015

AYDA 2016 là nơi để các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tương lai thể hiện bản thân, bộc lộ tài năng, và thăng hoa sáng tạo. Sứ mệnh của cuộc thi là trở thành một đại lộ dẫn đến thành công cho những sinh viên yêu thích thiết kế kiến trúc và nội thất trên toàn Châu Á.

Bạn Nguyễn Đào Minh Ngọc - Giải nhất mảng Thiết kế Nội thất NPYDA 2015 chia sẻ: “Từ cuộc thi, em đã học hỏi được rất nhiều và hiểu hơn cách tìm kiếm, chọn lọc thông tin, cân bằng được thời gian trong quá trình làm bài và kỹ năng làm việc nhóm. Qua đó, em trưởng thành hơn, cảm nhận được cái thú vị, giá trị của việc thiết kế không gian nội thất không hề khô khan mà rất gần gũi, càng tìm hiểu càng thích thú. Hy vọng cuộc thi ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Bên cạnh đó, giải nhất mảng Thiết kế Kiến trúc, bạn Ngô Bá Trung cũng chia sẻ: “Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham dự về cơ sở vật chất lẫn tinh thần. Đây là dịp tốt để kiểm tra năng lực bản thân cũng như tìm hiểu “cá tính” kiến trúc của mình cũng như đặc trưng kiến trúc của các nước bạn”.

Ngoài những trải nghiệm vô cùng thực tế, các thí sinh có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn lên đến 270.000.000đ chia đều cho 2 mảng Thiết kế Kiến trúc/Nội thất, mỗi mảng gồm: 01 giải nhất với 20.000.000đ tiền mặt, 01 khóa học tiếng Anh tại Apollo 360 trị giá 25.000.000đ trong 06 tháng, và 01 chuyến học tập ngắn hạn tại Indonesia để tranh giải Bạch Kim với các quán quân khu vực Châu Á; 01 giải nhì với 12.000.000đ tiền mặt và khóa học kỹ năng tại Apollo 360; 01 giải "Tài năng phát triển bền vững", 01 giải "Tài năng cải tiến thiết kế", 01 giải "Tài năng ý tưởng màu sắc": mỗi giải 6.000.000đ tiền mặt, 01 khóa học kỹ năng tại Apollo 360.

Từ bước đệm này, các thí sinh AYDA 2016 hãy tự tin vượt thử thách để thể hiện tài năng bởi sự sáng tạo là vô hạn, và thành tích đạt được sẽ là tiền đề tốt cho sự phát triển sự nghiệp mỗi cá nhân.

Lễ trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất NPYDA 2015.
Lễ trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất NPYDA 2015.

Sân chơi vinh danh tài năng trẻ

Như các quán quân năm trước từng chia sẻ, cuộc thi AYDA 2016 là nơi tôn vinh tài năng của mỗi cá nhân. Đây sẽ là bệ phóng tốt cho sự nghiệp của những nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tương lai, giúp họ tự tin, thăng tiến không ngừng sau khi tốt nghiệp.

Để có được những thành công trong việc phát hiện, ươm mầm, bồi dưỡng những tài năng trẻ, Nippon Paint đã nỗ lực rất nhiều để cuộc thi trở thành sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa không chỉ cho sinh viên mà còn cho tương lai của ngành kiến trúc, nội thất trong nước và châu Á.

Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á 2016 (AYDA 2016) là bản nâng cấp từ cuộc thi "Nhà Thiết Kế Trẻ Nippon Paint" (NPYDA) đã được tổ chức thành công ở nhiều nước Châu Á từ năm 2008 – 2015. AYDA 2016 có 2 mảng đề tài Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế Nội thất. Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm và bồi dưỡng thế hệ tài năng trẻ tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/07/2016 - đến trước 23:59h ngày 30/10/2016.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website: http://nipponpaint.com.vn/news/ayda-2016/

Email: npvmarketing@nipponpaint.com.vn

Hoặc: https://www.facebook.com/baovengoinhachung.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên