TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng

10-03-2019 - 21:36 PM | Sống

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng

Meghan Markle tiếp tục mất đi trợ lý thân cận tiếp theo chỉ sau vài tháng khiến nàng dâu hoàng gia này tiếp tục bị đánh giá là khắt khe và hay đòi hỏi.

Theo Daily Mail, Amy Pickerill là trợ lý thân cận tiếp theo của Meghan xin thôi việc. Người phụ nữ này được coi là cánh tay phải đắc lực của Nữ công tước xứ Sussex, được bổ nhiệm làm trợ lý riêng của Meghan từ năm ngoái.

Amy Pickerill sẽ rời khỏi vị trí của mình sau khi vợ chồng Công tước xứ Sussex chuyển đến Frogmore Cottage ở Windsor trong tháng này.

"Amy sẽ rời đi. Thật là một tin đáng buồn cho các đồng nghiệp của cô ấy vì Amy là một nhân viên có tiếng nói trong Cung điện", một nguồn tin thân cận hoàng gia xác nhận.

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng - Ảnh 1.

Amy Pickerill xuất hiện gần đây nhất bên cạnh vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng - Ảnh 2.

Amy Pickerill là trợ lý thân cận của Meghan.

Amy Pickerill được biết đến với vai trò là người giúp Meghan hòa nhập cuộc sống hoàng gia sau khi kết hôn, là người đứng ra sắp xếp, tổ chức dự án từ thiện giới thiệu cuốn sách nấu ăn giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thảm họa Grenfell Tower của Nữ công tước xứ Sussex.

Theo Daily Mail, Amy được cho là chuyển ra nước ngoài sinh sống sau khi nghỉ việc. Như vậy, Meghan đã mất đi trợ lý thân cận thứ ba chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia.

Vào tháng 11 năm ngoái, Melissa Touabti là trợ lý đầu tiên xin thôi việc vì không thể chịu đựng được áp lực trước những đòi hỏi khắt khe của Meghan chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng nhận công việc này. Vào cuối năm ngoái, Samantha Cohen, tâm phúc của Nữ hoàng Anh có thâm niên 17 năm gắn bó với Hoàng gia, cũng xin thôi việc sau một thời gian làm thư ký riêng cho Meghan.

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng - Ảnh 3.

Amy Pickerill đã có đóng góp rất lớn trong việc hỗ trợ Meghan hòa nhập cuộc sống hoàng gia.

Bà bầu Meghan bị coi là “cơn ác mộng” của Cung điện hoàng gia khi trợ lý tiếp theo xin nghỉ việc chỉ sau vài tháng - Ảnh 4.

Amy Pickerill được cho là chuyển ra nước ngoài sinh sống sau khi thôi việc.

Việc nàng dâu hoàng gia này mất thêm một trợ lý đắc lực nữa khiến cho người dùng mạng càng có cơ sở tin rằng Meghan thực sự là một người khó tính, khắt khe và hay đòi hỏi, khiến nhân viên của mình cảm thấy áp lực. Meghan bị người dùng mạng ví giống như là cơn ác mộng của Cung điện hoàng gia khi không một nhân viên nào có thể chịu đựng nổi tính cách của bà bầu 37 tuổi này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên