TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Long Beach Pearl chia sẻ về việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn đá quý Swarovski

28-07-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Long Beach Pearl chia sẻ về việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn đá quý Swarovski

Ngày 21/7 vừa qua, thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl đã tiến thêm một bước phát triển mới khi ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới Swarovski.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach – Thương hiệu Long Beach Pearl có những chia sẻ về sự hợp tác này.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Long Beach Pearl.
Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – TGĐ Long Beach Pearl.

Lý do Long Beach Pearl quyết định hợp tác chiến lược với tập đoàn đá quý Swarovsk

Swarovski là Tập đoàn đá quý với hơn 120 năm hình thành và phát triển, mang phong cách đương đại trong ngành công nghiệp kim hoàn và phụ kiện, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của tất cả mọi người và được thế giới chứng nhận có công nghệ chế tác đá quý hoàn hảo đứng đầu hiện nay.

Long Beach Pearl và Swarovski luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam trong định hướng chiến lược, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, việc hợp tác chiến lược này chính là cơ hội lớn cho cả Long Beach Pearl và Swarovski trong việc mở rộng thị trường, nâng tầm thương hiệu và hỗ trợ lẫn nhau trong việc nghiên cứu phát triển những sản phẩm hoàn mỹ nhất đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Kế hoạch của Long Beach Pearl khi trở thành đối tác của Tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới

Việc hợp tác này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp Long Beach Pearl khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường trang sức ngọc trai trong nước nói riêng và thế giới nói chung. Bên cạnh đó, cột mốc này còn là nền tảng để Long Beach Pearl tạo được mối liên kết với các đối tác có mang tầm vóc quốc tế.

Tuy nhiên, đây cũng chính là thách thức mà Long Beach Pearl phải đối mặt trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược hình ảnh để tránh các rủi ro ảnh hưởng đến đối tác và cho cả bản thân thương hiệu.

Vì vậy, Long Beach Pearl sẽ chú trọng việc nâng cao chuyên môn năng lực, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, tổ chức các khóa đào tạo cho đội ngũ thiết kế và chế tác, trao đổi đào tạo nhân viên giữa hai thương hiệu…, tạo nền móng vững chắc ngay từ bên trong. Từ đó, thương hiệu mới có thể phát triển bền vững, lâu dài.

Bật mí những dự án sắp tới mà cả hai thương hiệu kết hợp hứa hẹn là một sự "bùng nổ" trong thị trường trang sức Việt Nam

Chắc chắn sự kiện ký kết quan trọng này sẽ là cột mốc mở màn cho những định hướng phát triển lâu dài của cả hai thương hiệu, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới. Tuy không thể chia sẻ nhiều ở thời điểm hiện tại nhưng Long Beach Pearl và Swarovski hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới trong ngành trang sức Việt Nam với những sản phẩm thời thượng khẳng định giá trị bản thân cho những quý cô sành điệu.

Long Beach Pearl là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai đồng hành và chế tác vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2017, đạt “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014”, “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015”, “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2016.”

Với những thành tựu đã đạt được cũng như sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, không ngừng cập nhật xu hướng mới trên thế giới để đem lại những sản phẩm chất lượng, Long Beach Pearl tự tin là đối tác chiến lược và sẽ song hành cùng Tập đoàn đá quý Swarovski trên mọi phương diện nhằm nâng tầm ngành trang sức ngọc trai Việt Nam vươn cao thế giới.

Sự hợp tác chiến lược với Tập đoàn đá quý Swarovski sẽ mở ra thời kỳ phát triển mới cho Long Beach Pearl nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung.
Sự hợp tác chiến lược với Tập đoàn đá quý Swarovski sẽ mở ra thời kỳ phát triển mới cho Long Beach Pearl nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung.

Vương miện của các cuộc thi này đối với Long Beach Pearl không chỉ là việc chế tác đơn thuần mà Long Beach Pearl còn xem đó là “sứ mệnh” tôn vinh sắc đẹp Việt vươn cao thế giới.

Ngoài chất liệu chính là những viên ngọc trai – luôn được mệnh danh là “Hoàng hậu duy nhất” trong thế giới trang sức, vương miện do Long Beach Pearl chế tác luôn sử dụng đá quý làm điểm nhấn trong các đường nét uốn lượn tinh tế nhằm tăng thêm độ hoàn hảo của tác phẩm.

Long Beach Pearl hy vọng sự kết hợp giữa ngọc trai Long Beach và đá quý Swarovski sẽ tạo nên những tuyệt tác vương miện ấn tượng. Quý vị hãy cùng chờ đợi và theo dõi hành trình hợp tác này nhé!

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên