TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, phía sau luôn có ba mẹ dang vòng tay ấm đón các con trở về

30-03-2019 - 09:44 AM | Sống

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, phía sau luôn có ba mẹ dang vòng tay ấm đón các con trở về

Ít ngày sau khi tòa đưa phán quyết vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gửi thông điệp: "Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất có thể hóa giải mọi thử thách, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương. Mẹ luôn yêu các con!".

Vài ngày sau khi kết quả vụ ly hôn ồn ào giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo được phán quyết, bà Thảo đã chia sẻ trên trang cá nhân lời nhắn nhủ: 

"Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, để các con thấy rằng thế giới này dù có rộng lớn là thế, các con sau này có lớn bao nhiêu, bay cao xa thế nào thì vẫn luôn có Ba, Mẹ phía sau, dang vòng tay ấm đón các con trở về.

Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất có thể hóa giải mọi thử thách, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương. Mẹ luôn yêu các con!".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, phía sau  luôn có ba mẹ dang vòng tay ấm đón các con trở về - Ảnh 1.

Đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn, yêu thương đến người mẹ đã sinh thành ra mình, bởi đó là người đã cho bà sức mạnh để vượt qua mọi giông bão cuộc đời.

Bà Thảo luôn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, độc lập và quyết đoán nhưng vẫn rất quan tâm, chăm lo đến gia đình, các con. Nhiều lần trong quá trình xét xử ly hôn trước tòa, bà đều khẳng định giá trị của gia đình, mong muốn bảo vệ gia đình của mình và các con.

Trước đó, trong quá trình vụ án ly hôn, bà Thảo nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân về vai trò của gia đình đối với con cái: "Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha!".

Bà Thảo cũng khẳng định rằng: "Dù có thế nào, tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng gia đình tôi sẽ trở lại bên nhau. Tình yêu thương, lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn và bao dung sẽ dần dần thức tỉnh lòng người".

Trong phiên tòa cuối cùng xét xử vụ ly hôn giữa bà Thảo và ông Vũ, bà Thảo là người thua kiện và nhận được 40% giá trị tài sản. Tuy nhiên, bà Thảo sẽ phải giao cho ông Vũ toàn bộ cổ phần tại Trung Nguyên và nhận về số tiền có giá trị tương ứng. "Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi" và lập tức rời khỏi tòa ra về.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên