TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắc Ninh có nhà máy sản xuất cơ khí trọng điểm quốc gia

Bắc Ninh có nhà máy sản xuất cơ khí trọng điểm quốc gia

Nhà máy có đủ khả năng cung cấp máy biến áp truyền tải phục vụ cho ngành điện trong nước và xuất khẩu.

Trong khuôn khổ Diễn đàn "Doanh nghiệp, doanh nhân hiến kế hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế làng nghề" diễn ra ngày 27/12 tại tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất máy biến áp (MBA) 220-500kV cơ khí trọng điểm Quốc gia của tập đoàn Hanaka.

Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cùng lãnh đạo địa phương, bộ ngành… đã tham dự buổi lễ khánh thành.

Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất máy biến áp truyền tải điện áp 220 - 500KV, công suất 450 MVA sau một khoảng thời gian đi vào triển khai đến nay đã chính thức hoàn thành và sẵn sàng sản xuất ra những máy biến áp truyền tải 220 và 500 KV theo đúng như dự án đã được phê duyệt đủ khả năng cung cấp máy biến áp truyền tải phục vụ cho sự phát tiển ngành điện của trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn Hanaka với các công ty thành viên đã được trang bị những dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất máy biến áp phân phối, máy biến áp amorphous hiệu năng cao, máy biến áp khô, máy biến áp truyền tải, dây và cáp điện tại Việt Nam.

Tập đoàn này cũng đang sở hữu những công nghệ mới nhất và có thương hiệu lâu năm trên thị trường quốc tế. 

An Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên