TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bambini Group - chi nhánh Biên Hòa chính thức đi vào hoạt động

08-05-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bambini Group - chi nhánh Biên Hòa chính thức đi vào hoạt động

Bambini Group có tiền thân là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và trang trí sinh nhật cho các bé, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định được vị thế uy tín và quy mô dịch vụ cung ứng khắp các tỉnh thành đông tây nam bộ; đã phục vụ và làm hài lòng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc và được các mẹ bình chọn Bambini là 1 trong những thương hiệu được yêu thích nhất về mảng tổ chức tiệc sinh nhật.

Phát biểu tại sự kiện CEO Bambini Nguyễn Hoàng Tôn cho biết: “Chúng tôi dành toàn tâm huyết để tạo ra chuỗi những sản phẩm dịch vụ có giá trị như: tổ chức sự kiện, trang trí sinh nhật, làm phụ kiện, bánh kem, dịch vụ studio phim trường, các khóa đào tạo kĩ năng cho mẹ và bé,… mang lại hạnh phúc cho các gia đình, mang lại niềm vui cho những thiên thần nhỏ.

Đến nay Bambini Group đã có được những đối tác chiến lược là những nhân sự rất có tâm huyết và trình độ về cộng tác. Chúng tôi tự tin và quyết tâm thực hiện chiến lược phát triển mở rộng về các tỉnh thành, đưa Bambini Group trở thành thương hiệu dẫn đầu, và sự kiện khai trương hoạt động chi nhánh Biên Hòa hôm nay là một minh chứng. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm dịch vụ của mình đế gần với cộng đồng dân cư, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả gia đình có cơ hội sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của Bambini Group.”

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Chủ tịch HĐQT Bambini Group chia sẻ: “Trong việc hoạch định chiến lược phát triển Bambini Group, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chúng tôi xác định sứ mệnh phục vụ, quan tâm đến cộng đồng và chắp cánh ước mơ cho những trẻ em kém may mắn là một phần quan trọng. Bambini Group cam kết thực hiện đồng bộ các hoạt động CSR xuyên suốt các năm”.

Nhân dịp này, Bambini Group - CN Biên Hòa dành tặng món quà trị giá 30 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mô côi khuyết tật; đồng thời, Bambini Group giảm giá 10% tất cả các SPDV; tặng 100 phần quà cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan mô hình Décor tiệc 3D và coffee tại trụ sở chi nhánh: 229 đường Phan Trung, phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa.

Theo kế hoạch, trong tháng 5/2017 Bambini Goup tiếp tục khai trương hoạt động mô hình studio-phim trường chuyên biệt đầu tiên dành cho các bé và khai trương công ty phụ kiện, bánh kem tại Tp. Hồ Chí Minh.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên