TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ so với kế hoạch 2018

18-09-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ so với kế hoạch 2018

Bánh trung thu của thương hiệu Hải Châu vượt kế hoạch 15% - đánh dấu sự trở lại thành công của thương hiệu Thu Quý Hải Châu

Mục tiêu khẳng định thương hiệu trong thị trường bánh trung thu 2018

Mùa trung thu 2018, thị trường bánh trung thu với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu như Hải Châu, Kinh Đô, Thu Hương,… thực sự đã tạo nên cuộc cạnh tranh giành thị phần ở nhiều phân khúc khác nhau.

Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ so với kế hoạch 2018 - Ảnh 1.

Mỗi thương hiệu có thế mạnh và chỗ đứng riêng với người tiêu dùng, việc tham gia thị trường bánh trung thu là bước khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ trên thị trường sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam.

Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ 15%

Điều gì đã tạo nên thành công của thương hiệu bánh trung thu Hải Châu năm nay? Câu hỏi thật khó để có được câu trả lời xác thực. Tuy nhiên, theo những gì tổng hợp được cho tới thời điểm hiện tại, mùa trung thu vẫn chưa kết thúc, nhưng thương hiệu bánh trung thu Hải Châu vượt kế hoạch 15% số lượng tiêu thụ đề ra, quả là con số ngoài mong đợi của thương hiệu sản xuất bánh kẹo lâu đời, nhưng mới trở lại tham gia thị trường bánh trung thu năm thứ 2.

Trước những kết quả đạt được, Ông Nguyễn Văn Hội - chủ tịch HĐQT Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu chia sẻ: “Thực hiện chiến lược tái cơ cấu và đầu tư phát triển giai đoạn 2020 - 2025, Công ty quyết liệt đầu tư phát triển nhanh năng lực sản xuất, tạo ra sản phẩm cao cấp - xanh, sạch, bổ dưỡng.

Trong đó, dòng bánh trung thu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, công nghệ cao cấp của Hồng Kông và chuyên gia hàng đầu Châu Á, kết hợp cùng những nguyên liệu thuần khiết, tự nhiên. Bánh Trung Thu Hải Châu đa dạng các loại nhân - từ nhân truyền thống (thập cẩm, xá xíu, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen, khoai môn, sữa dừa, sầu riêng ...) đến nhân hiện đại (lava Hồng Kông, tôm hùm, vi cá thập cẩm thượng hạng …). Mỗi chiếc bánh Trung thu chứa đựng lời cảm ơn chân thành đến bao thế hệ gia đình Việt đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu “Hải Châu chất lượng vàng và nghĩa tình gắn kết” trong suốt hơn 50 năm qua”.

Điều gì đã tạo nên bước tiến vượt kế hoạch như vậy? Bên cạnh việc đầu tư dây chuyền sản xuất bánh hiện đại từ Nhật Bản, Hải Châu còn khéo léo kết hợp với nguồn nguyên liệu thượng hạng và công thức làm bánh đến từ các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Châu Á, những yếu tố đó thực sự đã thuyết phục được người tiêu dùng Việt bằng chính các sản phẩm bánh trung thu năm nay.

Hải Châu sẽ tiếp tục đầu tư cho mùa trung thu năm 2019

Với những gì đã làm được, chắc chắn thương hiệu Hải Châu sẽ không dừng lại và với định hướng phát triển cụ thể, bài bản, thương hiệu Hải Châu sẽ là nhân tố thúc đẩy thị trường bánh trung thu ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu khẳng định: “Thương hiệu bánh trung thu cao cấp Thu Quý với chất lượng tuyệt hảo, thấm đượm tinh hoa truyền thống Việt là sản phẩm sang trọng, ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu cũng như đối tác kinh doanh nhân dịp Tết Trung thu không chỉ Việt Nam mà vươn ra cả khu vực và thế giới”.

Trước xu thế hội nhập, Hải Châu trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực - thực hiện mục tiêu "Hải Châu mới, tầm cao mới". Trong đó, đưa sản phẩm bánh Trung Thu cao cấp "Thu Quý" thành công trên thị trường bánh Trung Thu cao cấp Việt Nam và quốc tế.

Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ so với kế hoạch 2018 - Ảnh 2.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến rằm tháng 8 (Tết trung thu), Bánh trung thu Hải Châu vượt doanh số tiêu thụ so với kế hoạch 2018 chắc chắn là bàn đạp thúc đẩy thương hiệu Việt vươn mình phát triển, khẳng định tên tuổi, chỗ đứng trên thị trường bánh kẹo và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Công ty Cố phần Bánh kẹo Hải Châu

Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094 220 8888 

Fax: 0436 365 010

Website: www.trungthuhaichau.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/HaiChauOfficial/.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên