TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bảo hiểm Generali Việt Nam độc quyền kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng Eximbank

27-07-2016 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Bảo hiểm Generali Việt Nam độc quyền kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng Eximbank

Ngày 20/07/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo thỏa thuận trên, Generali Việt Nam sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, Generali có vị thế vững chắc tại Châu Âu và đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Generali Việt Nam sẽ tận dụng được kinh nghiệm và thế mạnh của Tập đoàn để cung cấp các giải pháp bảo hiểm ưu việt đến khách hàng.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Generali Việt Nam và Eximbank, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam sẽ phát huy tối đa thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh của cả hai doanh nghiệp.

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác Bancassurance này là khách hàng giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank sẽ được tư vấn và cung cấp đồng thời các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao một cách dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc ký kết hợp tác độc quyền với Eximbank là một chiến lược quan trọng giúp chúng tôi tiếp tuc đa dạng hóa các kênh phân phối và mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Generali đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Eximbank, Generali và khách hàng của cả hai bên, góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Việt Nam”.

Bà Đinh Thị Thu Thảo, đại diện Eximbank cho biết: “Trong những năm gần đây, nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng tại ngân hàng ngày càng tăng lên rõ rệt. Họ mong muốn được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm. Chúng tôi tin tưởng rằng quan hệ hợp tác Bancassurance độc quyền giữa Eximbank và Generali Việt Nam sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của Eximbank, qua đó đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.”

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Qua hơn 25 năm hoạt động, Eximbank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Cùng với chiến lược phát triển bền vững lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình. Đối với một ngân hàng năng động và nhạy bén như Eximbank, đổi mới chính là một sự đầu tư lâu dài để tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp và khách hàng, hiện thực hóa những kỳ vọng cho tương lai.

Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam:

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Sau 5 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện có hơn 90.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên