TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bảo hiểm Phú Hưng tiếp thêm hy vọng cho trẻ em nghèo

13-04-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Bảo hiểm Phú Hưng tiếp thêm hy vọng cho trẻ em nghèo

Ngày 09/04/2016, Cty CP Bảo hiểm Phi Nhân Thọ Phú Hưng (Phú Hưng) đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn và người tàn tật tại mái ấm Mây Ngàn, Chùa Cẩm Phong, Gò Dầu, Tây Ninh.

Quà tặng của chuyến đi ý nghĩa này được trích từ Giải bóng đá từ thiện Phú Hưng Cup lần 1 do Công ty CP Bảo hiểm Phi Nhân Thọ Phú Hưng tổ chức vào ngày 02/04 và 03/04 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 12 đội bóng đá đến từ các công ty, đối tác của Phú Hưng và đội bóng nghệ sĩ Chân Tình của ca sĩ Lý Hải.

Ba nhà tài trợ chính bao gồm : Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam, Công ty CP Chứng Khoán Phú Hưng và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Hân Nguyễn. Sau giải đấu, Ban tổ chức quyên góp được 60 triệu đồng dành cho hoạt động từ thiện tại mái ấm Mây Ngàn.

Đến đây, các nhân viên trong đoàn của Phú Hưng đã lắng nghe, chia sẻ và tặng quà cho những hoàn cảnh kém may mắn tại mái ấm Mây Ngàn. Các phần quà như gạo, mì gói, nước tương cùng tiền mặt là tấm lòng của công ty với mong muốn chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Sau khi nhận quà, Ông Tâm - đại diện cho mái ấm Mây Ngàn còn gửi lời cảm ơn của mình đến Bảo hiểm Phú Hưng: “Chúng tôi rất trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của công ty dành cho mái ấm Mây Ngàn. Sự đóng góp của công ty có ý nghĩa rất to lớn nhằm giúp các em nhỏ và người già neo đơn ở đây có thêm hy vọng và niềm tin vào cuộc sống.”.

Nụ cười ấm áp của cụ khiến cả đoàn có thêm nhiều động lực
Nụ cười ấm áp của cụ khiến cả đoàn có thêm nhiều động lực

Ngoài hoạt động tặng quà, đoàn Bảo hiểm Phú Hưng còn tổ chức trò chơi và văn nghệ cho các em thiếu nhi, dọn dẹp chùa Cẩm Phong. Đây là một món quà tinh thần ý nghĩa và gần gũi mà tất cả các thành viên của đoàn muốn gửi tặng cho mái ấm Mây Ngàn. Đặc biệt, các em nhỏ đã được tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để vươt qua hoàn cảnh và theo đuổi giấc mơ của mình.

Các nhân viên của Phú Hưng chơi trò chơi cùng các em nhỏ
Các nhân viên của Phú Hưng chơi trò chơi cùng các em nhỏ

Không những vậy, tập thể nhân viên của Phú Hưng còn được mái ấm Mây Ngàn mời dung bữa cơm trưa chay thân mật, đơn sơ nhưng thật ấm lòng. Sau chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa này, toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Phú Hưng như được tiếp thêm sức mạnh và động lực để làm việc hăng say và nỗ lực hơn cho cuộc sống có thêm ý nghĩa, xã hội thêm gắn kết với những mảnh đời bất hạnh.

Trong tương lai, Công ty CP Bảo hiểm Phi Nhân Thọ Phú Hưng sẽ tiếp tục tổ chức và tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm giúp đỡ cộng đồng trên cả nước.

Thông tin về mái ấm Mây Ngàn:

Mái ấm Mây Ngàn do một gia đình Phật tử phát tâm xây dựng từ năm 1996, trước đây ở trong chùa Cẩm Phong, được xây dựng lại từ 2 năm nay do được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm giúp đỡ. Ở đây chăm sóc và cưu mang hơn 210 người kém may mắn, gồm 70 em nhỏ bị bỏ rơi, 140 cụ già neo đơn, tật nguyền và những người có vấn đề về thần kinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM PHÚ HƯNG

Tầng 4, CR3-04A, 109 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện Thoại: (84-8) 5413 5966 | Fax: (84-8) 5413 5965

Website : http://www.pacvn.vn

Email: info@pacvn.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên