TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh Đồng Nai và Thanh Hóa

11-12-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh Đồng Nai và Thanh Hóa

Sáng ngày 08/12/2018, Ngân hàng TMCP Bảo Việt cán mốc 55 điểm giao dịch với hai chi nhánh chính thức khai trương tại Đồng Nai và Thanh Hóa. Sự ra đời của hai chi nhánh này là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của Ngân hàng tại khu vực Đông Nam Bộ và Bắc Trung Bộ.

Năm 2018, BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới tại nhiều địa bàn kinh doanh quan trọng với gần 10 điểm giao dịch mới.

BAOVIET Bank Đồng Nai có trụ sở tại số 2509 QL1A, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. BAOVIET Bank Thanh Hóa có trụ sở tại số 666 Bà Triệu, phường Điện Biên, Thanh Hóa. Đây là các chi nhánh đầu tiên của BAOVIET Bank tại hai tỉnh nói trên. Đồng Nai và Thanh Hóa với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, nhân lực, cơ sở hạ tầng cũng như chính sách phát triển đã và đang là những địa phương có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trước đó, BAOVIET Bank vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Với thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi, trụ sở chính của hai chi nhánh mới hứa hẹn mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch. Tại đây, Bảo Việt Bank mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về trải nghiệm dịch vụ ngân hàng với đầy đủ các tiện ích như: huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ khác như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh Đồng Nai và Thanh Hóa - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank chi nhánh Thanh Hóa.

Nhân dịp khai trương hai Chi nhánh Đồng Nai và Thanh Hóa, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập BAOVIET Bank, khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở và sử dụng thẻ tại hai chi nhánh này sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng”.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên được áp dụng lãi suất tối đa 8,2%/năm, đồng thời được tặng phiếu cộng 0,2%; được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng là 5 chiếc xe máy Vespa LX, 7 chiếc iPhone XS, cùng các phần quà là logo BAOVIET Bank bằng vàng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng. Khách hàng mở tài khoản và thẻ được tặng ngay 100.000 đồng trong tài khoản, miễn toàn bộ phí phát hành thẻ và phí thường niên i-Banking trong năm 2019, được tặng phiếu cộng 0,2% khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank.

Chương trình hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng dành cho 600 chủ thẻ chi tiêu nhiều nhất khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank. Cùng với đó là chương trình tặng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 30 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 nhiều nhất (tối thiểu 30 giao dịch/tháng). Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và vay vốn tại các chi nhánh, PGD, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật có giá trị lên tới 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng” được kỳ vọng sẽ tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho Ngân hàng Bảo Việt trên thị trường ngân hàng, nhưng mục tiêu trên hết vẫn là mang lại thêm nhiều giá trị cho các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Bảo Việt trong suốt 10 năm qua.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên