TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BAOVIET Bank phát hành 2,000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân với lãi suất lên đến 8,4%

16-08-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

BAOVIET Bank phát hành 2,000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân với lãi suất lên đến 8,4%

Cùng với việc đầu tư thông qua gửi tiết kiệm thông thường, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn của các cá nhân hoặc tổ chức có nguồn tài chính nhàn rỗi.

Từ tháng 8/2019, BAOVIET Bank triển khai chương trình phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng cá nhân với những ưu đãi vượt trội như: Lãi suất hấp dẫn lên đến 8,4%/năm; kỳ hạn gửi đa dạng: 6 tháng, 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng; dễ dàng tham gia với mức tiền chỉ từ 1.000.000 VND; phương thức trả lãi linh hoạt: Cuối kỳ hoặc hàng quý

Biểu lãi suất: Đơn vị: %/năm

BAOVIET Bank phát hành 2,000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân với lãi suất lên đến 8,4% - Ảnh 1.

Bên cạnh việc được hưởng lãi suất hấp dẫn, khi có nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng có thể chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi bất cứ lúc nào và được hưởng lãi suất ưu đãi khi có nhu cầu vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi.

BAOVIET Bank phát hành 2,000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân với lãi suất lên đến 8,4% - Ảnh 2.

Ngoài ra, với chương trình này BAOVIET Bank còn đưa ra chính sách chi trả thù lao cho cộng tác viên khi giới thiệu thành công khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi ghi danh. Cộng tác viên có thể được nhận tới 20 triệu đồng tính trên mỗi khách hàng giới thiệu thành công.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên