TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bất động sản vùng ven: Chính là sự đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

29-09-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Bất động sản vùng ven: Chính là sự đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của bất động sản vùng ven, đặc biệt là khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai. Khi nhà đầu tư lần lượt dồn tầm nhìn về điểm đầu tư mới này của thị trường, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đây chính là đích đến đầu tư thông minh cho nguồn tiền dự trữ.

Dòng tiền thông minh chảy về Nhơn Trạch

Thời gian qua cùng với cú hích của quy hoạch và hạ tầng, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn tầm ngằm và tìm kiếm cơ hội đầu tư, săn lùng những khu đất đẹp, giá hợp lý tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Theo ông Nguyễn Hữu Đức, một trong những nhà đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Xét về hạ tầng, bất động sản Nhơn Trạch đang “áp đảo” bất động sản của các vùng ven khác. Khả năng sinh lời của bất động sản TP.HCM không còn nhiều vì giá đã gần chạm đỉnh. Ngược lại ở Nhơn Trạch, cợ hội đầu tư và khả năng sinh lời rất rõ nét bởi hạ tầng, giao thông đang phát triển mạnh, thị trường còn sơ khai nên giá trị gia tăng sẽ rất cao”.

Thực tế, Đồng Nai được đánh giá là khu vực số 1 về hướng mở dân số lẫn hạ tầng kết nối. Nó được đánh giá như một phần quan trọng cho sự phát triển và mở rộng của TP. HCM khi chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm (15 phút di chuyển), cách Quận 2 một con sông.

Theo đó, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm nhằm kết nối Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh và khu vực cũng đã, đang và sẽ được đầu tư như Sân Bay Long Thành, cầu Cát Lái, đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A nối TP.HCM và Đồng Nai, bến xe miền Đồng mới…

Hàng loạt những “cú hích” từ hạ tầng này chính là yếu tố giúp bất động sản Nhơn Trạch tạo sự thu hút lớn trong cả hiện tại lẫn tương lai, chứ không phải là “bong bóng” hay sốt ảo. Bởi một “nguyên tắc” không bao giờ thay đổi trong bất động sản là những khu vực nào có hạ tầng và hệ thống giao thông thuận lợi sẽ hút đầu tư và mang lại khả năng sinh lời rất cao.

Nhà đầu tư chọn “mặt gửi vàng”

Theo các chuyên gia bất động sản, cơ hội sinh lời khi đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch là điều tất yếu vì giá hiện tại còn khá mềm, và chênh lệch khá cao so với bất động sản TP. Hồ Chí Minh ở khu vực giáp ranh.

Điều quan trọng là nhà đầu tư phải lưu ý, tìm hiểu kỹ vấn đề hạ tầng dự án, tính pháp lý cũng như uy tín chủ đầu tư. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì đầu tư vào bất động sản Nhơn Trạch chính là kênh đầu tư thông minh bởi sinh lời hiệu quả và an toàn.

Sau khi cân nhắc các yếu tố kể trên, nhóm đầu tư của Ông Nguyễn Hữu Đức đã quyết định dồn trọng tâm đầu tư vào dự án Thang Long Home – Hiệp Phước bởi theo ông Đức chia sẻ thì Thang Long Home – Hiệp Phước là một dự án rất tiềm năng tại khu vực Nhơn Trạch. Nó không chỉ có vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh mà còn được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo dựng được uy tín trên thị trường là Thang Long Real Group.

Phối cảnh dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nhìn từ trên cao.
Phối cảnh dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nhìn từ trên cao.

Được biết, dự án Thang Long Home – Hiệp Phước nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, tuyến đường đang được quy hoạch mở rộng lên đến 80m có tàu điện trên không. Vị trí huyết mạch này mang đến cho Thang Long Home – Hiệp Phước lợi thế đón đầu tương lai, gia tăng tính cạnh tranh cũng như thanh khoản nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với ưu thế của khu nhà ở cao cấp có thiết kế vừa phục vụ kinh doanh, vừa phục vụ nhu cầu ở tiện nghi, Thang Long Home – Hiệp Phước hướng đến đối tượng chuyên gia cao cấp, người nước ngoài. Theo đó, trong thời gian tới, khi 4,24 tỉ USD của các tập đoàn nước ngoài đổ vào Nhơn Trạch cho lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp kéo theo một số lượng không nhỏ chuyên viên nước ngoài tới đây làm việc thì giá trị của Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ càng được gia tăng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên