TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

1.551 tỷ đồng xây dựng Dự án Anvie Resort & Residences tại Đà Nẵng

09-02-2010 - 18:22 PM | Bất động sản

1.551 tỷ đồng xây dựng Dự án Anvie Resort & Residences tại Đà Nẵng

Cùng với các dự án lân cận như Hyatt Regency, Olalani,…dọc bờ biển Đà Nẵng, dự án Anvie Resort & Residences cũng vừa được khởi công, với tổng mức đầu tư 1.551 tỷ đồng.

Công ty CP Hòn Ngọc Á Châu vừa làm lễ khởi công giai đoạn 1 dự án Khu du lịch ven biển Anvie Resort & Residences tại địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn.

Dự án có tổng mức đầu tư 1.551 tỷ đồng, với tổng diện tích quy hoạch là 17ha. Ở giai đoạn 1, dự án sẽ triển khai các hạng mục chính gồm biệt thự, căn hộ cao cấp, khu tổ chức hội nghị, hội thảo, nhà hàng... trong thời gian hai năm. Hai năm tiếp theo sẽ xây dựng các khách sạn, khu thương mại, khu bán lẻ...

Với dự án này, chủ đầu tư mong muốn cùng các dự án lân cận như Hyatt Regency, VinaCapital tạo nên một địa danh du lịch biển đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đây là dự án tầm cỡ trong chuỗi resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Đà Nẵng, sẽ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

Theo H.Vang
Báo Đà Nẵng

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên