TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

2,5 triệu USD tư vấn thiết kế chung cư cao tầng phân kỳ 1 đô thị Ecopark

14-07-2009 - 10:02 AM | Bất động sản

2,5 triệu USD tư vấn thiết kế chung cư cao tầng phân kỳ 1 đô thị Ecopark

Vihajico vừa ký hợp đồng tư vấn thiết kế chung cư cao tầng phân kỳ 1A01 với Kume Design Asia Co.,Ltd thuộc Tập đoàn thiết kế xây dựng Kume Sekkei (Nhật Bản), trị giá 2,5 triệu USD.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) là chủ đầu tư khu đô thị mới Ecopark 500ha tại xã Văn Giang, Hưng Yên. Tổng vốn đầu tư toàn khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc này là 8,2 tỷ USD, được chia thành 9 phân kỳ phát triển. Phân kỳ 1 được hoàn thành vào năm 2013.

 

Khu chung cư cao tầng 1A01 là một trong những cụm công trình thuộc phân kỳ 1 rộng 54 ha của dự án Ecopark.

Khu chung cư cao tầng này trải trên diện tích 4,01 ha với 160.500 m2 sàn xây dựng, bao gồm tổ hợp các khối nhà chung cư cao trung bình 20 tầng cùng các công trình tiện ích, hạ tầng kỹ thuật, các công trình dịch vụ như công viên, bể bơi, câu lạc bộ, công trình thể thao nội khu và cảnh quan môi trường hoàn chỉnh.


Ecopark đang được làm hạ tầng


Kume Việt Nam sẽ tư vấn cho VIHAJICO các hạng mục về tiêu chí thiết kế, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và thiết kế các bản vẽ thi công.

 

Đô thị Ecoprak sẽ chính thức được khởi công và khai trương bán hàng phân kỳ 1 vào tháng 8 tới.

Kume Sekkei là Tập đoàn tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu của Nhật Bản, thành lập từ năm 1932 với trụ sở chính đặt tại Tokyo. Tính đến nay, tập đoàn này đã thiết kế 6.000 dự án tại Nhật Bản và 40 nước trên thế giới.


Kume Sekkei chính thức có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2009 với tên gọi Kume Design Asia Co.,Ltd. Trước đó, Kume Sekkei đã được biết đến thông qua các công trình Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam và Trường Đại học Cần Thơ…

 K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên