TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

30 triệu USD xây gần 600 căn hộ trung cấp tại quận Tân Phú

16-05-2010 - 11:55 AM | Bất động sản

30 triệu USD xây gần 600 căn hộ trung cấp tại quận Tân Phú

Khu dân cư Lotus Garden dành cho người có thu nhập ổn định vừa được Công ty cổ phần Việt Âu khởi công xây dựng sáng nay 15-5 tại quận Tân Phú, TPHCM.

Theo thiết kế, Lotus Garden gồm hai khối nhà cao 21 tầng, 596 căn hộ và 1 công viên nhỏ trên khu đất rộng gần 1 héc ta trên đường Trịnh Đình Thảo, cách công viên văn hóa Đầm Sen khoảng 500 m

Căn hộ mẫu của khu dân cư Lotus Garden tương lai cũng đã được khai trương cho khách hàng tham quan từ sáng nay.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Phó tổng giám đốc công ty Việt Âu, cho biết, Lotus Garden hướng tới khách hàng là những cặp vợ chồng có thu nhập ổn định, có nhu cầu an cư ở khu vực gần trung tâm thành phố và giao thông thuận lợi.

Chính vì thế, căn hộ ở Lotus Garden có diện tích khá khiêm tốn, chỉ từ 52m2 đến 86m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tầng trệt của công trình được bố trí các tiện ích công cộng. Chủ đầu tư chưa công bố giá và cũng chưa mở bán nhưng theo bà Võ Thị Huyền Lan, Tổng giám đốc, Lotus Garden sẽ có giá hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của giới trẻ.

Vốn đầu tư cho công trình này dự kiến khoảng 30 triệu đô la Mỹ.

Công ty cổ phần Việt Âu (Viet Au Corporation) là thành viên của tập đoàn đầu tư Jaccar Holdings (Pháp), chuyên đầu tư sản xuất công nghiệp và kinh doanh tài chính tại Việt Nam nhiều năm qua. Khu dân cư Lotus Garden là dự án đầu tiên của công ty trong lĩnh vực bất động sản.

Theo Thái Bình

TBKTSG

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên