TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

400 tỷ đồng cho Khu chợ-phố chợ Thống Nhất

07-01-2010 - 12:16 PM | Bất động sản

400 tỷ đồng cho Khu chợ-phố chợ Thống Nhất

Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại 1,98 ha và 317 căn nhà phố liên kế có diện tích xây dựng bình quân 100 m2/căn.

Mức giá dự kiến cho các lô đất nền căn hộ dao động từ 3-5 triệu đồng/m2Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Thống Nhất vừa khởi công Dự án Khu chợ và Khu phố chợ tại khu vực ngã 3 dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Dự án có quy mô 6,9 ha, nằm trong tổng thể quy hoạch khu vực trung tâm hành chính huyện Thống Nhất. Với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, dự án bao gồm khu trung tâm thương mại 1,98 ha và 317 căn nhà phố liên kế có diện tích xây dựng bình quân 100 m2/căn bao quanh khu vực chợ và các trục đường chính vào khu vực trung tâm hành chính huyện Thống Nhất.

Dự kiến, việc triển khai thi công hạ tầng của toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào quý II/2010.

Bà nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa – đơn vị phân phối Dự án này cho biết, mức giá dự kiến cho các lô đất nền căn hộ dao động từ 3-5 triệu đồng/m2.

Đây là phân khúc bất động sản có giá trị trung bình, khoảng 500 triệu đồng/căn, nên có nhu cầu rất cao, nằm trong khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Dầu Giây vốn là địa danh quen thuộc, được mệnh danh là vùng “tam giác vàng”, là nơi tập trung đầu mối giao thông vận tải và giao lưu khu vực kết nối các tuyến đường Quốc lộ 20, Quốc lộ 1A, trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Trong tương lai gần, khu vực Dầu Giây sẽ là điểm kết nối các tuyến đường giao thông trọng yếu như đường Cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, tỉnh lộ 25 và đường tránh QL1A qua TP. Biên Hòa…

 
Đây là khu vực hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong những năm tới khi hình thành cụm khu dân cư, khu thương mại mới tại khu vực này và các dự án giao thông trọng điểm hoàn thành và kết nối giao thông.
 
Theo Tăng Triển
 Đầu tư
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên