TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắc Ninh sắp có nhà 150 triệu đồng/căn

06-07-2009 - 11:07 AM | Bất động sản

Bắc Ninh sắp có nhà 150 triệu đồng/căn

Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) vừa khởi công dự án nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp.

Dự án được đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh) với 2 tòa nhà chung cư 5 tầng trên tổng diện tích hơn 8.400m2, gồm 108 căn hộ khép kín với diện tích từ 35 - 57m2/căn hộ.

 

Đại diện Viglacera cho biết, sau khi hoàn thành dự kiến vào cuối năm 2010, toàn bộ số căn hộ trên sẽ tung ra thị trường với các phương thức kinh doanh như cho các doanh nghiệp khác thuê hoặc mua lại, công nhân, đối tượng thu nhập thấp thuê hoặc mua trực tiếp…

 

Giá bán của khu chung cư dự kiến sẽ ở mức dưới 5 triệu đồng/m2. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những căn hộ có giá dưới 150 triệu đồng.

 

Đây là dự án nhà ở xã hội thứ 2 của Viglacera, trước đó, đơn vị này cũng đã khởi công xây dựng khu nhà ở và dịch vụ cho công nhân tại khu công nghiệp Yên Phong với diện tích trên 52ha, đáp ứng khoảng hơn 1.000 chỗ ở cho công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp này.

 

Ngoài việc làm chủ đầu tư dự án trên, Viglacera cũng đã tham gia vào dự án khu nhà ở cho khoảng 5.000 sinh viên tại Khu đô thị Hòa Long - Kinh Bắc tại thành phố Bắc Ninh, với tư cách là nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng.

 

Theo VnEconomy

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên