TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất động sản Phát Đạt nhận chuyển nhượng dự án 290 An Dương Vương-Quận 5

03-12-2014 - 12:10 PM | Bất động sản

Bất động sản Phát Đạt nhận chuyển nhượng dự án 290 An Dương Vương-Quận 5

Theo kế hoạch, dự án 290 An Dương Vương sẽ tiếp tục phát triển dòng căn hộ cao cấp với thương hiệu The EverRich đã được PDR gây dựng từ dự án đầu tay – The EverRich 1 (Quận 11).

Theo tin từ Ban lãnh đạo CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã chứng khoán: PDR), công ty vừa làm lễ ký kết nhận chuyển nhượng dự án tại địa chỉ số 290 đường An Dương Vương (quận 5) từ CTCP Đức Khải. Dự án này có diện tích 8.000 mét vuông, tọa lạc ngay ngã ba đường An Dương Vương và Nguyễn Văn Cừ, quận 5.

Qua trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty cho biết “Dự án này là một thực tế điển hình cho sự thay đổi trong định hướng phát triển mảng bất động sản của PDR trong vòng 2 - 3 năm đến. Chúng tôi sẽ tích cực đi mua các dự án có vị trí tốt, đất sạch 100% để có thể triển khai ngay và thu hồi dòng tiền nhanh. Hiện chúng tôi đã điểm được những dự án tiềm năng khác, và sẽ công bố những dự án này trong thời gian tới khi việc thương thảo đã hoàn thành”.

Theo kế hoạch, dự án 290 An Dương Vương sẽ tiếp tục phát triển dòng căn hộ cao cấp với thương hiệu The EverRich đã được PDR gây dựng từ dự án đầu tay – The EverRich 1 (Quận 11), với diện tích trung bình của mỗi căn hộ vào khoảng 72 mét vuông và đây là loại diện tích phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. PDR dự kiến khởi công dự án vào tháng 1 năm 2015, mở bán vào đầu quý 2 năm 2015 và cuối năm 2016 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án 290 An Dương Vương có tổng chi phí đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng, với hệ số sử dụng đất của dự án là 8,5 lần (tổng diện tích sàn xây dựng là 76.429 mét vuông bao gồm tầng hầm). PDR tin tưởng rằng dự án sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Phương Chi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên