TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ca sĩ Thu Minh: Phát ngôn không thể tùy tiện

06-04-2016 - 17:00 PM | Bất động sản

Ca sĩ Thu Minh: Phát ngôn không thể tùy tiện

Trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của Thu Minh cho hay, ca sỹ này sẽ tổ chức buổi gặp gỡ báo chí trong hai ngày tới để làm rõ vấn đề này.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của Thu Minh cho hay, ca sỹ này sẽ tổ chức buổi gặp gỡ báo chí trong hai ngày tới để làm rõ những vấn đề này.

"Là người của công chúng, mọi phát ngôn của ca sỹ Thu Minh đều có căn cứ pháp luật. Không thể phát ngôn một cách tùy tiện", đại diện truyền thông của ca sỹ Thu Minh nói.

Sáng nay, C.T Phương Nam (thành viên của tập đoàn C.T Group) đã tổ chức họp báo về việc ca sỹ Thu Minh kiện DN này vì chậm giao nhà.

Tuy nhiên, khi báo chí đề nghị C.T Phương Nam cung cấp biên bản thanh lý hợp đồng thì công ty này cho hay mới chỉ ký thỏa thuận thanh lý hợp đồng với Thu Minh. Đại diện của C.T Phương Nam cũng thừa nhận hợp đồng mua bán căn hộ giữa doanh nghiệp này và vợ chồng ca sỹ Thu Minh vẫn còn hiệu lực.

Điều này cũng đồng nghĩa, vợ chồng Thu Minh vẫn là chủ sở hữu hợp pháp hai căn penthouse trị giá 85 tỷ đồng nói trên. Do đó, việc C.T Phương Nam tuyên bố ca sỹ Thu Minh không còn liên quan đến hai căn hộ này là không đúng.

Được biết, biên bản làm việc của giữa Vợ chồng Thu Minh và Công ty CT Phương Nam ngày 24/11/2015 đã đi đến thỏa thuận 2 điều khoản sau:

Thứ nhất, công ty CT Phương Nam đồng ý sẽ trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán mua nhà là 2 tỷ đồng cộng với tiền lãi 2,5 triệu đồng. Chủ đầu tư sẽ thanh toàn khoản tiền này cho ca sĩ Thu Minh chậm nhất vào ngày 30/11/2015.

Thứ hai, các bên cũng đã xác định số tiền phạt mà C.T Phương Nam phải trả cho Thu Minh là 5,7 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ thanh toàn khoản tiền này cho ca sĩ Thu Minh chậm nhất vào ngày 31/1/2016.

Cũng theo biên bản làm việc, các bên sẽ đi đến việc thanh lý hợp đồng mua 2 căn penhouse trị giá 85 tỷ đồng khi các điều khoản trên đã được thực hiện xong. Tuy nhiên, đến nay, đã gần 4 tháng trôi qua, nhưng C.T Phương Nam vẫn chưa thực hiện đúng việc thanh toán tiền phạt theo đúng nội dung cam kết.

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên