TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ The Everich vẫn lời gấp đôi

29-08-2008 - 10:55 AM | Bất động sản

Căn hộ The Everich vẫn lời gấp đôi

Hiện giá bán căn hộ thuộc dự án The Everich nằm trên đường 3-2, Tp.HCM đã tăng gấp đôi so với giá gốc.

Căn hộ The Everich vẫn lời gấp đôi

Hiện nay, trên thị trường giá bán căn hộ thuộc dự án The Everich nằm trên đường 3-2, P15Q11, Tp.HCM vẫn ở mức từ 1.900 đến 2.100USD/m2. Với giá bán như trên thì những người mua được từ giá gốc vẫn lời trung bình trên 1.000USD/m2.
Được biết, hiện các chủ nhà vẫn đang trong thời gian thực hiện hợp đồng, nhiều căn hộ đã được góp vốn tới 65%, dự án trên dự kiến sẽ giao nhà vào cuối 2009.

Giám định nhà thuộc sở hữu nhà nước để xác định giá thuê - bán

UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND các quận, huyện và Công ty quản lý kinh doanh nhà TP phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện giám định lần đầu đối với các trường hợp Sở Xây dựng chưa thực hiện giám định để xác định về cấp nhà, loại nhà, xếp hạng nhà do đơn vị mình quản lý, nhằm phục vụ cho việc quản lý, xác định giá thuê - bán và giải quyết khiếu nại.
Theo đó, khi có kết quả giám định lần đầu Sở Xây dựng sẽ phối hợp các sở, ngành liên quan tổ chức giám định lần thứ hai. Đối với các trường hợp khiếu nại về kết quả giám định, sau khi Sở Xây dựng đã có kết quả giám định lần thứ 2 thì sẽ được giải quyết theo Luật khiếu nại, tố cáo.

Củ Chi: Đất dự án Hà Quang vẫn giữ giá

Sau khi leo lên mức 750 - 800 triệu đồng/1.000m2 hồi đầu năm 2008 thì hiện nay theo xu hướng chung thị trường đất của dự án làng nghề cây cảnh Hà Quang trên địa bàn xã Trung An, Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi đã giảm.
Tuy nhiên, với mức giá trung bình khoảng 600 - 620 triệu/1.000m2 thì dự án này được nhiều NĐT đánh giá là đã giữ được giá. Được biết, hiện nay đa số các hợp đồng của dự án này đều đã góp vốn được 50%.

Nhiều tỉnh, thành vẫn nợ số liệu nhà đất

Vừa qua, Bộ Xây dựng lại tiếp tục yêu cầu các tỉnh, thành thống kê số liệu về nhà đất và gửi báo cáo về Bộ trước ngày 20-9-2009 để tập hợp, trình chính phủ.
Trước đó, Bộ này đã có công văn đề nghị các địa phương báo cáo số liệu về nhà đất mà nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng nhưng nhiều địa phương vẫn chưa thực hiện.

 Theo Q.H
CATPHCM

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên