TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cảnh giác với giao dịch căn hộ Dự án Nam Đô Complex

15-10-2010 - 08:30 AM | Bất động sản

Cảnh giác với giao dịch căn hộ Dự án Nam Đô Complex

Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý, chủ đầu tư chưa bán sản phẩm là căn hộ của dự án cho một tổ chức hay cá nhân nào.

CTCP Đầu tư Dầu khí toàn cầu (GP – Invest) chủ đầu tư dự án Nam Đô Complex tại số 609 Trương Định, Hà Nội vừa có thông báo khuyến cáo nhà đầu tư nên cảnh giác với những thông tin rao bán căn hộ thuộc dự án.

GP – Invest cho biết, thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin và quan tâm tới dự án Khu nhà hỗn hợp Nam Đô do GP – Invest làm chủ đầu tư. Cùng với đó, trên một số website rao vặt xuất hiện hàng loạt những thông tin rao bán căn hộ dự án trên với nhiều thông tin sai lệch, không hợp pháp.

GP – Invest khẳng định những thông tin rao bán căn hộ trên là không chính xác, khuyến cáo các nhà đầu tư, khách hàng hết sức cẩn trọng.

Đến thời điểm này, GP - Invest chưa hề bán hoặc ủy quyền bán căn hộ cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. GP - Invest không chịu trách nhiệm về những mua bán căn hộ tại dự án trên mà không tuân thủ đúng pháp luật, không thông qua sàn giao dịch GP - Invest.

Hiện nay, dự án đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý và chưa khởi công dự án và chưa có kế hoạch bán các căn hộ. Sau khi dự án hoàn thiện hồ sơ pháp lý và đủ điều kiện giao dịch theo đúng quy định của pháp luật, GP – Invest sẽ tiến hành bán qua sàn giao dịch.

Dự kiến 23/10 tới, GP - Invest sẽ khởi công dự án trên. Hiện nay dự án đang được triển khai khoan cọc móng thí nghiệm

K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên