TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CapitaLand tăng đầu tư vào bất động sản Việt Nam

09-06-2010 - 00:58 AM | Bất động sản

CapitaLand tăng đầu tư vào bất động sản Việt Nam

Chủ tịch tập đoàn CapitaLand, cho biết tập đoàn sẽ nâng tổng giá trị tài sản của mình từ 1% hiện nay lên 10% trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm tới.

Tập đoàn CapitaLand của Singapore cho biết sẽ mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường bất động sản Việt Nam, nơi đang được xem là một trong bốn thị trường trọng yếu của tập đoàn này gồm Trung Quốc, Úc và Singapore.

Ông Liew Mun Leong, Chủ tịch tập đoàn CapitaLand, cho biết tập đoàn sẽ nâng tổng giá trị tài sản của mình từ 1% hiện nay lên 10% trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm tới.

Ông Liew cho biết hiện tổng giá trị tài sản của tập đoàn này ở Việt Nam khoảng 1,2 tỉ đô la Mỹ, và nhà ở sẽ là một trong những phân khúc thị trường mà tập đoàn tập trung phát triển trong thời gian tới.

CapitaLand trong ngày 8-6 cũng đã làm lễ cất nóc, hoàn tất việc xây thô dự án The Vista tại phường An Phú, quận 2 TPHCM. Đây là dự án căn hộ đầu tiên của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam.

Dự án gồm năm khối nhà 28 tầng, với 750 căn hộ, 100 căn hộ dịch vụ và một trung tâm thương mại rộng khoảng 35.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 200 triệu đô la Mỹ.

Chủ đầu tư cho biết khoảng 630 trong tổng số 850 căn hộ của dự án đã được bán với giá từ 1.800 – 2.000 đô la Mỹ/mét vuông, và dự án dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm tới.

Hiện tập đoàn này đang đầu tư vào các dự án ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM, trong đó có bốn dự án căn hộ với khoảng 4.000 căn hộ và tám tòa nhà với 1.300 căn hộ dịch vụ.

Ông Liew cho biết thêm phân khúc nhà giá trung bình cũng sẽ được tập đoàn này tập trung phát triển trong thời gian tới.

Theo Đình Dũng
TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên